Phần mềm - TRUY CẬP MÁY TÍNH TỪ XA

98 phần mềm liên quan tới "truy cập máy tính từ xa" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Microsoft Remote Desktop

Ứng dụng điều khiển máy tính từ smartphone
Sử dụng Microsoft Remote Desktop để kết nối máy tính với điện thoại giúp điều khiển PC từ xa cho dù bạn ở đâu, Microsoft Remote Desktop cho phép bạn có thể can thiệp và tác động thực sự vào máy tính mà không cần phải có tiếp xúc trực tiếp.

Tags: truy cập máy tính từ xa điều khiển máy tính từ xa điều khiển máy tính từ điện thoại download microsoft remote desktop bản mới tải về microsoft remote desktop free

928
lượt tải

3/5
Download

TightVNC

Điều khiển, kiểm soát máy tính từ xa
TightVNC cho phép bạn kiểm soát một máy tính từ xa thông qua chuột và bàn phím ở máy tính của mình, giống như bạn đang ngồi trực tiếp trên máy tính đó. Sử dụng TightVNC, bạn có thể làm các công việc quản lý, hỗ trợ kỹ thuật, giáo dục dành cho cả cá nhân và kinh doanh, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. truy cập máy tính từ xa

Tags: kiểm soát máy tính từ xa tải tightvnc miễn phí lastest version tightvnc

673
lượt tải

3/5
Download


Remote Administrator Control Client

Phần mềm điều khiển máy tính từ xa
Remote Administrator Control Client cho phép người sử dụng làm việc trên máy tính từ xa mà không có bất kỳ một giới hạn nào, hỗ trợ điều khiển máy tính thông qua Internet, mạng nội bộ và kết nối ảo bảo mật. Remote Administrator Control Client truy cập máy tính từ xa

Tags: kết nối máy tính từ xa remote administrator control client free download download remote administrator control client moi nhat

162358
lượt tải

3/5
Download

Push2Run

Điều khiển máy tính từ xa qua giọng nói
Push2Run là ứng dụng giúp bạn biến máy tính thành trợ lý cá nhân và kiểm soát mọi hoạt động trên máy tính qua thiết bị Google Mini hoặc qua Google Home. Nói cách khác, Push2Run tích hợp chương trình trợ lý của Google vào Windows và cho phép bạn sử dụng thiết bị này để điều khiển máy tính Windows.

Tags: điều khiển từ xa điều khiển máy tính qua Google Mini download push2run mới nhất download push2run miễn phí

555
lượt tải

0/5
Download

VNC Viewer

Kết nối và điều khiển máy tính từ xa
Ngoài những phần mềm điều khiến máy tính từ xa nhiều người biết đến như UltraViewer hay TeamViewer thì VNC Viewer cũng là phần mềm được đánh giá cao nhờ tính năng hỗ trợ từ xa và khắc phục sự cố khi có yêu cầu. VNC Viewer có khả năng kết nối với máy tính ngay cả khi không tương thích với hệ điều hành đã cài đặt, chức năng chia sẻ và bảo mật dữ liệu được đánh giá cao.

Tags: điều khiển pc từ xa download vnc viewer bản mới tai vnc viewer mien phi

37
lượt tải

4,4/5
Download

Goverlan

Bộ công cụ hỗ trợ công nghệ từ xa
Goverlan là phần mềm hỗ trợ kết nối máy tính từ xa giống với Teamviewer. Tuy nhiên thế mạnh của Goverlan là hỗ trợ CNTT từ xa, quản lý hệ thống và quản lý CNTT. Goverlan giúp người dùng quản lý các thiết bị, cài đặt và sửa chữa phần mềm từ xa khi gặp lỗi, tăng hiệu suất quản trị hệ thống.

Tags: điều khiển mạng máy tính từ xa quản lý hệ thống mạng từ xa download goverlan miễn phí tải goverlan free

30
lượt tải

3/5
Download

TeamViewer QuickSupport

Kiểm soát, điều khiển máy tính từ xa
TeamViewer QuickSupport có chức năng truy cập và điều khiển máy tính từ xa giống với phiên bản TeamViewer đã trở nên khá phổ biến với nhiều người, giúp bạn kiểm soát máy tính hoặc các thiết bị di động Android và iOS, với TeamViewer QuickSupport, người dùng có thể chia sẻ các tập tin với dung lượng lớn, bảo đảm kết nối an toàn với thuật toán mã hóa 256 Bit AES.

Tags: free download teamviewer quicksupport tải teamviewer quicksupport mới nhất

1191
lượt tải

4,5/5
Download

TeamViewer Portable

Kết nối và điều khiển máy tính từ xa
TeamViewer Portable là phiên bản TeamView không cần cài đặt với dung lượng nhỏ gọn, chức năng điều khiển từ xa giống như bản TeamViewer cài đặt. TeamViewer Portable thực hiện kết nối từ xa nhanh, giúp bạn điều khiển các hệ thống máy tính từ bất cứ nơi nào, đồng thời có thể quay lại các video màn hình để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Tags: sử dụng máy tính từ xa download teamviewer portable mới nhất download teamviewer portable miễn phí

26013
lượt tải

4/5
Download

Ultraview 2024

Hỗ trợ kết nối máy tính từ xa, truyền tệp an toàn

Ultraviewer 2024, phiên bản mới nhất của phần mềm Ultraviewer, mở ra một kỷ nguyên mới của trải nghiệm điều khiển máy tính từ xa với tính năng và hiệu suất vô song. Ultraviewer không chỉ là một công cụ đơn giản để kết nối máy tính từ xa mà còn mang lại sự thuận tiện và an toàn tuyệt vời cho người dùng.

Tags: khởi động máy tính từ xa ultraview 2024 mới nhất download ultraview 2024 free

30
lượt tải

5/5
Download

Ultraviewer cho Mac

Phần mềm điều khiển máy tính Macbook từ xa

Ultraviewer cho Mac là một phần mềm điều khiển từ xa tiện ích cho người dùng MacOS, giúp họ dễ dàng kết nối và điều khiển từ xa các thiết bị khác như máy tính cá nhân, máy chủ, hoặc laptop. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, Ultraviewer cho Mac là một công cụ lý tưởng cho việc hỗ trợ từ xa, làm việc nhóm, hoặc quản lý máy tính từ xa một cách hiệu quả.

Tags: down ultraviewer cho mac free download ultraviewer cho mac mien phi

30
lượt tải

5/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "truy cập máy tính từ xa". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật