download VNC Viewer  6.20.113

VNC Viewer

  6.20.113

Download VNC Viewer - Kết nối và điều khiển máy tính từ xa

Thu Hà  cập nhật: 20/01/2020

VNC Viewer là phần mềm hỗ trợ kết với với máy tính khác từ xa và điều khiển thiết bị dễ dàng như điều khiển trực tiếp nhờ tính năng hỗ trợ từ xa và khắc phục sự cố khi có yêu cầu. Tiện ích có khả năng kết nối với máy tính ngay cả khi không tương thích với hệ điều hành đã cài đặt.

Quảng cáo

VNC Viewer là phần mềm thiết thực và tiện dụng dành cho người dùng cho nhu cầu kết nối và điều khiển máy tính từ xa.

UltraViewer cũng là phần mềm có chức năng tương tự, giúp bạn dễ dàng truy cập vào máy tính của bất cứ ai khi được cho phép để hỗ trợ họ làm một công việc gì đó, UltraViewer có khả năng hiển thị nhiều màn hình cùng lúc, có thể ghi video, chụp ảnh màn hình rất tiện lợi.


VNC Viewer
Download VNC Viewer - Phần mềm Kết nối và điều khiển máy tính từ xa

VNC Viewer cho phép người dùng truy cập vào thư mục, thay đổi tùy chọn và thực hiện các hành động sửa đổi trên máy tính từ xa mà không cần di chuyển, đồng thời điều khiển các máy tính được kết nối hiệu quả.

Cửa sổ chính của phần mềm VNC Viewer tương đối đơn giản và dễ dàng thao tác. Bạn chỉ cần xác định VNC server (viết tắt của Virtual Network Computing) và lựa chọn chế độ mã hóa. Chương trình hỗ trợ cả kết nối mã hóa mạnh nhất và kết nối không mã hóa, hỗ trợ điều khiển tất cả máy tính theo ý muốn.

Nếu đang sử dụng hệ điều hành Mac thì phiên bản VNC Viewer for Mac sẽ giúp bạn thực hiện công việc này, VNC Viewer for Mac được chúng tôi cung cấp trên taimienphi.

Những tính năng chính của phần mềm VNC Viewer:

- Công cụ điều khiển máy tính từ xa

- Truy cập vào thư mục, thay đổi tùy chọn và thực hiện các hành động sửa đổi trên máy tính từ xa

- Xác định VNC server và tùy chọn chế độ mã hóa

- Hỗ trợ cả kết nối mã hóa mạnh nhất và kết nối không mã hóa

- Tùy chỉnh cài đặt nâng caoLiên kết tải về - [6.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

VNC Viewer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VNC Viewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vnc viewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VNC Viewer 6.20.113


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá