download TeamViewer Portable 15.10.5

TeamViewer Portable

 15.10.5

Download TeamViewer Portable - Kết nối và điều khiển máy tính từ xa

Nguyễn Sang  cập nhật: 15/09/2020

TeamViewer Portable là phiên bản TeamView di động với dung lượng nhỏ gọn, không cần cài đặt nhưng vẫn có đầy đủ tính năng trong việc hỗ trợ từ xa. TeamViewer Portable cho phép chụp ảnh màn hình cũng như quay video màn hình tốc độ nhanh, hiển thị nhiều màn hình làm việc cùng lúc giúp bạn tăng hiệu suất làm việc.

Quảng cáo

TeamViewer Portable cho phép bạn kéo thả tệp vào cửa sổ điều khiển từ xa để gửi đến người khác, hiển thị nhiều màn hình cùng lúc để làm nhiều công việc khác nhau. Mỗi máy tính được chia sẻ sẽ có các thiết lập riêng và bạn có thể lưu lại các thiết lập này cho các lần tiếp theo.

TeamViewer là một trong những phần mềm kết nối máy tính từ xa tốt nhất, được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. TeamViewer Portable được cung cấp nhằm giúp người dùng máy tinh dễ dàng kết nối các máy tính lại với nhau, thực hiện việc quản lý các dữ liệu trên các máy tính một cách đơn giản. Đặc biệt với ứng dụng này người dùng còn có thể dễ dàng truyền tải dữ liệu giữa các máy tính một cách nhanh chóng.

Lợi thế của phiên bản Portable so với bản cài đặt TeamViewer trên máy tính là bạn có thể copy vào USB để sử dụng bất cứ ở đâu và lúc nào.

download TeamViewer Portable

Download TeamViewer Portable - Hỗ trợ kết nối, điều khiển máy tính từ xa

TeamViewer Portable có khả năng chụp ảnh và ghi video màn hình với tốc độ nhanh và chế độ điều khiển dễ dàng. Các video sau khi ghi theo định dạng AVI được phép chuyển đổi nhờ trình chuyển đổi và hiệu chỉnh theo ý muốn của người dùng.

teamviewer 12 là một trong những bản cập nhật đáng giá mà bạn nên trải nghiệm với việc cải thiện tốc độ kết nối, cài đặt các kết nối từ xa, truy cập dữ liệu đám mây, bên cạnh đó teamviewer 12 còn có giao diện máy khách đơn giản tạo thuận lợi trong thao tác.

Tuy là phiên bản rút gọn của phiên bản TeamViewer, tuy nhiên phiên bản TeamViewer Portable mang đầy đủ tính năng của phiên bản chính, thậm chí nhiều người còn thích download TeamViewer Portable và sử dụng phiên bản này hơn bởi nó không phải cài đặt, gọn nhẹ, và không gặp tình trạng giới hạn thời gian sử dụng.

Các tính năng chính của TeamViewer Portable:

- Phiên bản di động không cần cài đặt của TeamViewer
- Hiển thị nhiều màn hình cùng lúc, kéo thả tệp để chia sẻ
- Ghi video, chụp ảnh màn hình
- Bảng TeamViewer có thể điều chỉnh
 


Liên kết tải về - [22.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TeamViewer Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat teamviewer portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TeamViewer Portable 15.10.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá