Tác giả Bùi Minh Quang

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Bùi Minh Quang
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Audio Chaos Soundscape Generator - Trộn file âm thanh độc đáo
Audio Chaos Soundscape Generator là phần mềm có khả năng trộn các bản nhạc audio lại với nhau, người dùng có thể tiến hành pha trộn, gộp các bản nhạc mp3, mp2, wma... lại với nhau để tạo thành một bản nhạc độc đáo. Chương trình sử dụng trên hệ điều hành windows.
16/09/2017 Download
Tenorshare iPhone Data Recovery - Khôi phục dữ liệu cho iPhone 5
Tenorshare iPhone 5 Data Recovery là công cụ giúp khôi phục dữ liệu bị mất do bị xóa, không thể cập nhật hoặc do iPhone bị hỏng không thể sử dụng được. Bạn hoàn toàn yên tâm khi download phần mềm tiện ích này về máy.
26/06/2018 Download
Tenorshare iTunes Data Recovery - Khôi phục dữ liệu bị xóa trên iOS
Tenorshare iTunes Data Recovery là công cụ hỗ trợ bạn trong việc khôi phục lại những dữ liệu đã vô tình bị xóa mất trên iOS của bạn. Những tập tin được khôi phục đảm bảo vẫn an toàn và chất lượng không bị thay đổi.
25/06/2018 Download
Intel Application Accelerator - Kiểm tra, sửa lỗi win
Intel Application Accelerator là phần mềm cho phép bạn tăng tốc tối đa các hoạt động đối với hệ thống máy tính mà không làm ảnh hưởng đến ổ cứng của bạn. Phần mềm sẽ giúp bạn boot hệ thống nhanh nhất có thể từ đó nâng cao hiệu suất hoạt động của máy tính.
21/10/2013 Download
Speaking Clock Deluxe - Đặt báo thức bằng giọng nói
Speaking Clock Deluxe là một tiện ích khá hay giúp đặt báo thức bằng giọng nói, người dùng có thể chọn khoảng thời gian xác định để đặt báo thức, thực hiện tinh chỉnh giờ, chọn định dạng cho giờ... một cách đơn giản. Đặc biệt chương trình còn có tính năng hỗ trợ đếm ngược.
02/03/2015 Download
SNV Timer - Đồng hồ nhắc việc, quản lý tắt máy
SNV Timer bao gồm ba chức năng hữu ích dành cho người dùng: nhắc nhờ công việc việc, thiết lập các cảnh báo và quản lý hoạt động tắt máy. Chương trình cho phép người dùng tùy chỉnh nền, âm báo, số lượng cừa sổ thông báo, mở trang web và tắt máy khi tới thời điểm.
22/10/2013 Download
ArXClock - Đồng hồ báo thức trên máy tính
ArXClock là phần mềm đồng hồ hiển thị giờ với các chức năng báo thức cơ bản và dễ sử dụng. Ứng dụng hỗ trợ khả năng đếm ngược giây, phút, giờ, đổ chuông vào thời điểm nhất định và tạo báo động.
15/02/2015 Download
Matrix Code Emulator Screensaver - Tạo ma trận bảo vệ màn hình máy tính
Matrix Code Emulator Screensaver là một ứng dụng độc đáo áp dụng cho screensaver trên máy tính của bạn. Với ứng dụng này, bạn có thể tận mắt nhìn thấy những mảng ma trận xanh lá ngộ nghĩnh trên màn hình một cách hết sức thú vị.
23/05/2014 Download
Youtube Browser - Tìm kiếm, tải video từ youtube
Youtube Browser là chương trình được thiết kế đặc biệt nhằm hỗ trợ người sử dụng thực hiện tìm và tải video của Youtube được nhanh chóng và tiện lợi mà không cần kết nối với trang Youtube.com
23/03/2018 Download
Free Video to Xbox Converter - Chuyển đổi video sang định dạng cho Xbox360
Free Video to Xbox Converter là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc chuyển đổi các định dạng video khác nhau sang dạng MP4 (H.264,AAC) hỗ trợ trên Xbox360 để có thể xem các bộ phim trên thiết bị này được thuận tiện hơn.
25/09/2014 Download
Hợp đồng đấu thầu - Hợp đồng về nguyên tắc đấu thầu
Hợp đồng đấu thầu là một trong những văn bản mang tính chất pháp lý quy định rõ nguyên thắc đấu thầu của các cá nhân, tổ chức đăng ký thực hiện một dự án nào đó. Trên cơ sở chứng minh năng lực của mình, bộ phận quản lý sẽ tiến hành xem xét, phân tích cụ thể để đi đến quyết định chính xác nhất. Hợp đồng đấu thầu phải được soạn thảo các điều khoản rõ ràng và được sự thống nhất của tất cả các bên liên quan.
01/09/2017 Download
WebReaper - Tải nội dung trang web
WebReaper là phần mềm trình duyệt offline có khả năng tải về toàn bộ nội dung trang web. Chương trình có tính năng lọc thông mình, cho phép lựa chọn tải cả trang, hình ảnh hoặc bất kỳ đối tượng nào hiển thị trên trình duyệt.
31/10/2013 Download
dUninstaller - Gỡ bỏ cài đặt trên máy tính
dUninstaller là phần mềm cung cấp cho bạn giải pháp gỡ bỏ cài đặt ứng dụng trên máy tính của bạn một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.
21/02/2018 Download
WebShot - Chụp màn hình trang web
WebShot là ứng dụng chụp ảnh màn hình trang web chuyên dụng. Phần mềm có khả năng chụp ảnh trọn vẹn một trang web có độ dài lớn và chụp liên tiếp nhiều trang.
03/09/2014 Download
DaedraSoft Little Cleaner - Xóa bỏ cài đặt các chương trình không cần thiết
DaedraSoft Little Cleaner là phần mềm giúp bạn nhanh chóng gỡ bỏ các cài đặt ứng dụng không cần thiết từ máy tính của bạn, giúp giải phóng bộ nhớ máy tính khỏi những chương trình gây quá tải.
28/11/2013 Download
 Bài viết của tác giả Bùi Minh Quang là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá