download PGPfreeware 8.0.2

PGPfreeware

 8.0.2

Download PGPfreeware - Bảo vệ dữ liệu khi kết nối Internet

Bùi Minh Quang  cập nhật: 24/03/2017

PGPfreeware là phần mềm có khả năng bảo vệ người dùng khi online, chương trình sẽ ngăn chặn các quảng cáo, các mã độc, các trang web theo dõi đánh cắp thông tin người dùng một cách dễ dàng và hiệu quả. Đặc biệt phần mềm còn có khả năng tự động xóa lịch sử web sau một khoảng thời gian đặt trước.

Quảng cáo

Có thể nói, PGPfreeware là một phần mềm bảo mật chuyên nghiệp giúp hạn chế tình trạng rò rỉ thông tin trên các email, tin nhắn chat của bạn. Vì vậy, tính năng chính của chương trình đó là mã hóa nhanh chóng các thông tin cũng như ngăn chặn theo dõi từ bên ngoài một cách hiệu quả.

PGPfreeware tích hợp công cụ mã hóa PGtray giúp bạn khóa thông tin nhanh chóng qua hệ thống mã hóa clipboard. Qua đó, chương trình chỉ cho phép bạn và những người được chia sẻ xem được các thông tin trên email của mình.

PGPfreeware hỗ trợ trực tiếp lên các email phổ biến của Qualcomm plug-in với Microsoft Outlook một cách đáng tin cậy. Do vậy, mọi phiên bản email trao đổi của bạn và người thân đều được bảo mật một cách tối đa.

Hơn thế nữa, PGPfreeware cho phép bạn liên lạc, trao đổi các bộ mã hóa và giải mã giữa các máy tính thông qua công nghệ TCP/IP. Đặc biệt, chương trình bao gồm thêm tính năng dọn dẹp và xóa vĩnh viễn những file mật khẩu cũ để đảm bảo không thất thoát thông tin.

Các tính năng chính của PGPfreeware:

- Mã hóa các thông tin trên email, tin nhắn chat một cách dễ dàng.

- Tích hợp hệ thống mã hóa clipboard.

- Hỗ trợ trực tiếp lên các email lưu trữ của Qualcomm plug-in với Microsoft Outlook.

- Cho phép liên lạc giữa các máy tính thông qua công nghệ TCP/IP.

- Bao gồm tính năng dọn dẹp, xóa các file cũ trên hệ thống.Liên kết tải về - [7.54 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PGPfreeware được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pgpfreeware là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá