download VeryPDF CHM to PDF Converter 2.0

VeryPDF CHM to PDF Converter

 2.0

Download VeryPDF CHM to PDF Converter - Chuyển đổi CHM sang PDF

Bùi Minh Quang  cập nhật: 23/11/2013

VeryPDF CHM to PDF Converter là ứng dụng được thiết kế với các công cụ cơ bản nhằm hỗ trợ người sử dụng thực hiện chuyển đổi file CHM của mình sang dạng PDF được nhanh chóng và chính xác.

Quảng cáo

VeryPDF CHM to PDF Converter cho phép người sử dụng thực hiện chuyển đổi toàn bộ file CHM hoặc chuyển đổi một số chương hoặc phần sang định dạng PDF. Tính năng quan trọng này giúp người dùng không tốn công sức và thời gian khi chỉ cần sử dụng một phần nhỏ trong file CHM có dung lượng lớn.

Ưu điểm nổi bật của VeryPDF CHM to PDF Converter đó là khả năng chuyển đổi hàng loạt file CHM cùng lúc sang định dạng PDF mà không xảy ra gián đoạn nào. Không những vậy, chương trình còn giữ nguyên tất cả nội dung, hình ảnh, cách trình bày, bố cục của văn bản gốc sau khi chuyển đổi định dạng thành công. Từ đó, bạn có thể yên tâm chuyển đổi bất kì tệp tin CHM quan trọng nào của mình sang dạng PDF một cách nhanh chóng kể cả khi số lượng file là rất lớn.


VeryPDF CHM to PDF Converter
Download VeryPDF CHM to PDF Converter - Phần mềm Chuyển đổi CHM sang PDF

Ngoài ra, VeryPDF CHM to PDF Converter còn cho phép người sử dụng thực hiện một số cài đặt để phục vụ in tệp tin hiệu quả như: tùy chỉnh lề, thiết lập chiều cao và chiều rộng của tệp tin.

Những tính năng chính của VeryPDF CHM to PDF Converter:


-Hỗ trợ chuyển đổi định dạng cho một phần hoặc toàn bộ file CHM.
-Cho phép chuyển đổi hàng loạt tệp tin CHM sang dạng PDF.
-Bảo đảm giữ nguyên nội dung, bố cục, hình ảnh, cách trình bày của văn bản gốc sau khi chuyển đổi định dạng.
-Tính năng tùy chỉnh lề, thiết lập chiều cao và chiều rộng của file PDF.


Liên kết tải về - [11.18 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

VeryPDF CHM to PDF Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VeryPDF CHM to PDF Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat verypdf chm to pdf converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VeryPDF CHM to PDF Converter 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá