download Yossoft Live Wallpaper Creator 2.0

Yossoft Live Wallpaper Creator

 2.0

Download Yossoft Live Wallpaper Creator - Tạo hình nền cho thiết bị chạy Android

Bùi Minh Quang  cập nhật: 19/01/2016

Yossoft Live Wallpaper Creator là ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ người sử dụng thực hiện thiết kế hay tạo hình nền cho các ứng dụng trên hệ điều hành Android.

Quảng cáo

Yossoft Live Wallpaper Creator cho phép người sử dụng thực  hiện cấu hình cho các hình ảnh được sử dụng làm hình nền cho mỗi ứng dụng khác nhau. Bạn có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với mỗi ứng dụng hay chương trình chạy để đạt hiệu quả về mặt thẩm mỹ cũng như khả năng sử dụng chương trình.

Với Yossoft Live Wallpaper Creator bạn cũng được thiết lập tốc độ cho các hiệu ứng hình ảnh cũng như tăng hay giảm số lượng số hình cho ứng dụng của mình. Tất cả đều được thao tác dễ dàng nên người dùng sẽ chủ động hơn trong việc điều chỉnh.

Ngoài ra, Yossoft Live Wallpaper Creator còn có ưu điểm đó là khả năng xử lý hình ảnh GIF để có thể cài đặt trên thiết bị Android làm hình nền cho ứng dụng. Bất kì hình ảnh dạng GIF nào cũng có thể được xử lý bởi chương trình để bạn lựa chọn ảnh GIF yêu thích để cài đặt. Bạn cũng được hỗ trợ xuât bản hình ảnh để cài đặt trên điện thoại Android một cách thuận tiện.

Những tính năng chính của Yossoft Live Wallpaper Creator:

-    Hỗ trợ thực hiện cấu hình cho hình ảnh lựa chọn làm hình nền.
-    Khả năng xử lý file GIF để cài làm hình nền trên Android.
-    Cho phép thiết lập tốc độ cho hiệu ứng.
-    Tăng hoặc giảm số lượng hình ảnh cho ứng dụng.
-    Cài đặt hình nền cho điện thoại Android.Liên kết tải về - [26.44MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Yossoft Live Wallpaper Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat yossoft live wallpaper creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Yossoft Live Wallpaper Creator 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá