download Free Key Logger 1.0

Free Key Logger

 1.0

Download Free Key Logger - Theo dõi và giám sát mọi hoạt động trên máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 26/10/2016

Free Key Logger là ứng dụng trợ giúp bạn có thể theo dõi và ghi lại mọi hoạt động trên máy tính cá nhân của mình. Tiện ích giúp bạn kiểm soát được việc sử dụng máy tính của con cái. Chương trình có khả năng hoạt động ẩn trên các ứng dụng để tránh bị phát hiện

Quảng cáo

Free Key Loggger như một thám tử mà bạn tạo ra cho máy tính của mình để theo dõi và báo cáo lại tất cả các hoạt động đã diễn ra trên máy tính khi bạn không sử dụng thiết bị của mình. Nếu máy tính của bạn là tài sản dùng chung hoặc thường cho phép người khác sử dụng trong thời gian vắng mặt thì việc giám sát các hoạt động của họ là điều cần thiết. Đặc biệt, rất hữu dụng khi cha mẹ muốn theo dõi con cái của mình, quản lý học sinh trong nhà trường, nhân viên trong công ty.


Free Key Logger
Download Free Key Logger - Phần mềm Giám sát hoạt động máy tính

Free Key Loggger tạo ra các báo cáo chi tiết về những gì người khác đã làm trên máy tính, gửi về cho bạn thông qua một địa chỉ email đã được đăng ký. Bạn có thể xem ảnh chụp màn hình về các trang web đã truy cập, xem các nội dung trên các phần mềm chat, những tập tin đã truy cập, chỉnh sửa, sao chép trên ổ cứng máy tính.... Bạn có thể xem lịch sử các báo cáo theo ngày tháng trước đó đã tạo ra.

Free Key Loggger còn có chức năng khá thú vị là hạn chế các trang web truy cập, tức là bạn sẽ không cho một ai đó vào một địa chỉ web đã được đưa vào danh sách này. Thường đây là những website có nội dung không lành mạnh như bạo lực, khiêu dâm, phản động... ảnh hưởng không tốt đến tư tưởng của người dùng.

Một chức năng nữa của Free KeyLogger là chức năng ẩn các tập tin. Các tập tin sẽ hoàn toàn "vô hình" trên máy tính. Người dùng chỉ có thể biết được sự tồn tại của chúng khi truy cập vào giao diện của chương trình.

Các tính năng chính của Free Key Logger:

- Ghi lại các hoạt động trên máy tính.
- Gửi tập tin qua email hoặc tải lên trang web đã được chỉ định từ trước.
- Ẩn các tập tin.
 

 


Liên kết tải về - [641 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Free Key Logger - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Key Logger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free key logger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Key Logger 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá