download Vinade Reminder 3.0

Vinade Reminder

 3.0

Download Vinade Reminder - Nhắc nhở và thông báo công việc

Bùi Minh Quang  cập nhật: 23/10/2013

Vinade Reminder là giải pháp chuyên nghiệp trong việc đặt thông báo và nhắc nhở người dùng mọi công việc. Chương trình còn có khả năng gửi lời nhắc việc vào màn hình, điện thoại di động, máy nhắn tin hoặc e-mail.

Quảng cáo

Vinade Reminder là chương trình chuyên dụng để nhắc nhở và thông báo đến người dùng các công việc như các dự án, các cuộc họp, thuốc men, các cuộc hẹn, sinh nhật, các chuyến đi,... Chương trình có thể gửi lời nhắc việc tới màn hình, điện thoại di động, máy nhắn tin hoặc e-mail. Phần mềm hỗ trợ hơn 130 nhà cung cấp mạng viễn thông trên toàn thế giới.

Phần mềm Vinade Reminder tích hợp hệ thông thuật sĩ hướng dẫn người sử dụng trong việc tạo các lời nhắc nhở. Người dùng dễ dàng tạo thông báo vào bất kỳ thời gian và ngày cụ thể nào, từ hàng ngày, hàng tuần, đến hàng tháng hoặc thậm chí hàng năm. Nhờ đó, mọi công việc luôn được đảm bảo báo tới người dùng sớm, chính xác nhất và không thể bỏ lỡ.

Vinade Reminder ghi nhớ tất cả các email và số điện thoại mà người dùng đã sử dụng trước đó. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng lại các liên lạc này để gửi thông báo bất kỳ khi nào. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ việc nhập khẩu và xuất khẩu nhắc nhở của người sử dụng tới bạn bè hoặc đồng nghiệp chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Các tính năng chính của Vinade Reminder:

- Nhắc nhở và thông báo công việc.
- Gửi lời nhắc việc tới điện thoại, email,...
- Hỗ trợ lên tới 130 nhà mạng di động.
- Chế độ thuật sĩ hướng dẫn.
- Ghi nhớ email, số điện thoại.
- Xuất và nhập các lời nhắc với người khác.Liên kết tải về - [7.39 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vinade Reminder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vinade reminder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Vinade Reminder 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Easy Timer 3/5 Hỗ trợ hẹn giờ, nhắc nhở công việc
  • TimeComX 3/5 Thiết lập nhắc nhở công việc
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá