download Any Audio Converter 5.8.2

Any Audio Converter

 5.8.2

Download Any Audio Converter - Chuyển đổi đuôi Audio, Video

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/07/2015

Any Audio Converter là phần mềm hữu ích cho phép người dùng chuyển đổi các tập tin media sang các định dạng khác nhau bao gồm: WMV, AVI, FLV... và các định dạng phổ biến hiện nay.

Quảng cáo

Any Audio Converter là chương trình đa năng không những chuyển đổi các tập tin media mà còn là chiếc máy nghe nhạc hoàn hảo giúp người dùng thưởng thức những bản nhạc, video được trích xuất ra từ các video trong đĩa CD/DVD.

Cải tiến mới trong phiên bản 4.0.4 của Any Audio Converter:

- Cải thiện tốc độ chuyển đổi các định dạng audio

 

Trong danh sách các file hàng đợi của Any Audio Converter, người dùng có thể xem tên file, thời gian, kích cỡ, định dạng, ... Bởi vậy, bạn chỉ cần xác định file cần chuyển đổi và thiết lập định dạng đầu ra cũng như folder chứa file chuyển đổi là đã có thể bắt đầu thực hiện quá trình chuyển đổi. Any Audio Converter hỗ trợ chuyển đổi các định dạng phổ biến: WMV, AVI, FLV,...

Các tập tin media sau khi được chuyển đổi được sử dụng tương thích trên các loại thiết bị di động khác nhau như: iPad, iPod, iPhone, PSP…

 Những tính năng chính của Any Audio Converter:

- Hỗ trợ chuyển đổi đuôi các tập tin media hiệu quả.

- Hỗ trợ chuyển đổi Video và các tập tin media trên nhiều định dạng.

- Các tập tin media được nhập vào Any Audio Converter bằng 1 trong 2 cách là sử dụng trình duyệt tập tin trỏ đến nơi chứa file hoặc dùng phương pháp kéo thả các file.

- Thưởng thức nhạc, video trên máy nghe nhạc và các thiết bị di động khác thoải mãi.

- Tốc độ chuyển đổi cực nhanh chỉ mất vài phút tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người sử dụng.

- Chất lượng âm thanh cũng như hình ảnh tương đương với file gốc ban đầu.

- Tiện ích được thiết kế khá nhỏ gọn cung cấp các tính năng chính trên cửa sổ chương trình dễ dàng cho người dùng thao tác và sử dụng trên đó.

 Liên kết tải về - [33.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Any Audio Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat any audio converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Any Audio Converter 5.8.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá