Tác giả Diệu Hương Giang

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Diệu Hương Giang
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Power Video Converter - Chuyển đổi định dạng và biên tập Video
Power Video Converter là một chương trình nhỏ gọn với các công cụ mạnh mẽ trong việc chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video và biên tập chúng để phục vụ tốt cho công việc.
27/11/2013 Download
EMC Retrospect Multi Server - Bảo vệ dữ liệu của máy chủ
EMC Retrospect Multi Server cung cấp cho bạn phương pháp bảo vệ nhiều máy chủ của bạn khỏi các nhân tố xâm phạm, đặc biệt an toàn và hiệu quả lớn.
22/05/2014 Download
Windows 10 Cloud - Phiên bản rút gọn của Windows 10
Windows 10 Cloud là phiên bản windows 10 rút gọn thiết kế dành riêng cho những thiết bị giá rẻ hỗ trợ giáo dục, doanh nghiệp và là một trong đối thủ xứng tấm của Chrome OS ra mắt trước đây. Windows 10 Cloud mang đến giao diện tương tự windows 10 với mọi góc cạnh cũng như cơ chế hoạt động đều mang hơi hướng của Windows 10, chi khác ở chỗ thanh tìm kiếm màu trắng thay vì màu đen.
09/04/2019 Download
UninstallDummy - Xóa cài đặt trên máy tính
UninstallDummy là phần mềm gỡ bỏ thông minh, giúp bạn không chỉ gỡ bỏ nhanh chóng các chương trình được cài trong máy mà còn giúp bạn loại bỏ những chương trình tưởng như không thể loại bỏ được.
27/11/2013 Download
Microsoft Word Online - Soạn thảo văn bản online
Microsoft Word Online là ứng dụng soạn thảo và lưu văn bản online nằm trong bộ Office Online của Microsoft, với nhiều tính năng hữu ích, tiết kiệm thời gian cho người dùng. Microsoft Word Online hỗ trợ người dùng tạo và chỉnh sửa các biểu mẫu cơ bản trên nên web, chia sẻ tài liệu trực tuyến nhanh chóng, an toàn, hợp tác với người khác trên cùng một tài liệu.
12/02/2017 Download
QTTNCN - Hỗ trợ quyết toán thuế thu nhập cá nhân
QTTNCN là phần mềm hỗ trợ quyết toán thu nhập thuế cá nhân do Tổng cục Thuế cung cấp hoàn toàn miễn phí. QTTNCN hỗ trợ tính toán và kiểm tra số liệu theo quy định, kết xuất dữ liệu và in tờ khai đặc biệt, phần mềm có thể cài lên nhiều máy khác nhau và hoạt động riêng biệt.
03/09/2019 Download
Đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 9 - Đề thi học sinh giỏi môn Toán
Đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 9 là tài liệu tham khảo nhằm giúp các em học sinh lớp 9 chuẩn bị tham gia kì thi học sinh giỏi sắp tới và giúp các em học tốt môn Toán cho năm học cuối cấp để vượt qua các kì thi quan trọng với điểm số cao. Đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 9 được Taimienphi.vn đăng tải rất đầy đủ, có đáp án và lời giải kèm theo, các bạn có thể download đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 9 về ôn tập hoàn toàn miễn phí.
20/03/2017 Download
BytesX Favicon Generator - Thiết kế favicon và icon
BytesX Favicon Generator là phần mềm chuyên dụng để tạo favicon từ hầu hết các định dạng hình ảnh phổ biến. Chương trình cho phép tùy biến định dạng đầu ra một cách linh hoạt và hỗ trợ thao tác kéo thả hiện đại, tiện dụng.
28/10/2013 Download
32x32 Free Design Icons - Tạo biểu tượng icon kích thước 32x32
32x32 Free Design Icons cung cấp tới người dùng một số lượng lớn các biểu tượng với chất lượng hình ảnh cao. Các biểu tượng có kích thước 32x32 với hai chế độ màu sắc và hỗ trợ nhiều chủ đề cũng như định dạng khác nhau.
29/07/2015 Download
Massassi Star Wars Desktop Icons - Kho biểu tượng về chủ đề Star Wars
Massassi: Star Wars Desktop Icons là bộ sưu tập các biểu tượng mang chủ đề Star Wars. Người dùng có thể dễ dàng thay thế các biểu tượng mặc định và con trỏ bằng các hình ảnh hoạt hình phong cách Star Wars để tạo sự độc đáo, hấp dẫn cho máy tính.
28/10/2013 Download
Windows Metro Icons - Bộ sưu tập icon tuyệt đẹp
Windows Metro Icons là gói hơn 130 biểu tượng chất lượng cao mang phong cách Metro dành cho hệ thống Windows. Phần mềm cung cấp các biểu tượng kích thước lớn và linh hoạt ở định dạng PNG, cho phép xem trước các thay đổi và có thể thay thế các nút bấm, thanh điều hướng, công cụ trong Windows.
29/10/2013 Download
FTP Deluxe - Upload dữ liệu lên Server qua FTP
FTP Deluxe là một chương trình mạnh mẽ mang nhiều tính năng vượt trội trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện kết nối cũng như chuyển dũ liệu với máy chủ FTP được an toàn và tiện lợi.
31/10/2013 Download
IconsExtract - Trích xuất biểu tượng trong máy
IconsExtract là chương trình hỗ trợ trích xuất các tập tin biểu tượng và hình ảnh con trỏ trong máy tính. Phần mềm sẽ quét toàn bộ máy tính hoặc các thư mục được chỉ định để tìm ra các tập tin này. Ứng dụng có thể sắp xếp kết quả theo thứ tự, di chuyển và lưu trữ tập tin.
29/10/2013 Download
Đề thi môn Anh lớp 12 - Đề luyện thi môn tiếng Anh
Đề thi môn Anh lớp 12 dành cho các em học sinh lớp 12 ôn tập, giúp cho các em học tốt hơn môn Anh Văn ở cấp THPT và là tiền đề mở rộng cho các em rất nhiều cơ hội học tập và làm việc trong tương lai. Đề thi môn Anh lớp 12 bao gồm tổng hợp 4 kỹ năng là nghe, nói, đọc và viết. Vì thế để đạt được kết quả cao trong kì thi Tiếng Anh năm học này thì các em cần phải học tốt đồng đều cả 4 kỹ năng.
20/03/2017 Download
Biên bản giải trình - Biên bản trình bày sự việc
Biên bản giải trình được sử dụng trong trường hợp người lập biên bản cần giải trích, trình bày về một vấn đề nào đó với cơ quan, đơn vị hay quản lý của mình. Hiện nay có rất nhiều trường hợp cần viết biên bản giải trình vì thế nếu có nhu cầu tham khảo thì bạn đọc có thể tham khảo ngay biểu mẫu biên bản giải trình được đăng tải tại Taimienphi.vn rất đầy đủ và chi tiết
05/04/2018 Download
 Bài viết của tác giả Diệu Hương Giang là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá