download Flash Video Studio 4.0

Flash Video Studio

 4.0

Download Flash Video Studio - Biên tập file Flash và FLV

Diệu Hương Giang  cập nhật: 12/02/2019

Flash Video Studio là tiện ích hỗ trợ bạn tiến hành tạo nên các tập tin video ngắn dưới dạng flash từ các video khác nhau. Qua đó, phần mềm sẽ giúp bạn tạo nên các file dưới định dạng Macromedia Flash SWF hay FLV với tốc độ và chất lượng đảm bảo.

Quảng cáo

Dành riêng cho việc thiết kế các file flash, phần mềm Flash Video Studio sẽ đem đến sự tiện lợi tối đa. Chương trình cho phép bạn tạo các file dưới định dạng phổ biến Macromedia Flash SWF và FLV một cách nhanh nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng của video.

Flash Video Studio có thể tạo file trên nhiều định dạng video: AVI, DIVX, MPG, WMV, ASF, Quicktime MOV, DVD cùng rất nhiều định dạng khác nữa.  Bởi vậy, bạn có thể tự do sáng tạo, chỉnh sửa mọi file video sang dạng Flash trong thời gian cực ngắn.

Ngoài ra, Flash Video Studio còn mang đến những tính năng biên tập file flash thông minh và ấn tượng. Chương trình hỗ trợ nhiều hiệu ứng cũng như các hình mẫu watermark đẹp mắt giúp bạn khẳng định được thương hiệu bản thân theo cách của mình.

Đặc biệt, Flash Video Studio được thiết kế với công cụ FTP giúp bạn có thể tải trực tiếp những file flash của mình lên email hoặc các trang blog một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, chương trình còn cho phép bạn tiến hành tùy chỉnh và nâng cấp chất lượng của file theo ý muốn.

Các tính năng chính của Flash Video Studio:

- Cho phép thiết kế file video dưới định dạng Macromedia Flash SWF và FLV một cách nhanh chóng.

- Hỗ trợ chỉnh sửa trên các định dạng như: AVI, DIVX, MPG, WMV, ASF, Quicktime MOV, DVD…

- Tích hợp nhiều bộ công cụ chỉnh sửa, hiệu ứng và hình mẫu watermark độc đáo.

- Tích hợp công cụ FTP giúp tải và chia sẻ các file flash trên internet.

- Cho phép nâng cấp chất lượng file flash theo nhu cầu.
 Liên kết tải về - [10.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Flash Video Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flash video studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Flash Video Studio 4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá