download Quick maps 1.9.0 for Firefox

Quick maps

 1.9.0 for Firefox

Download Quick maps - Tìm vị trí trên bản đồ

Diệu Hương Giang  cập nhật: 17/10/2013

Quick maps là công cụ cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ một địa điểm nào ngay trên trang web bạn đang mở mà không cần phải chuyển tab đến trang Google Maps để tìm kiếm. Nó hoàn toàn làm tự động cho bạn, nhanh chóng và chính xác.

Quảng cáo

Với Quick maps bạn sẽ không cần thiết phải tìm kiếm địa điểm trực tiếp trên Google Maps nữa, phần mềm này sẽ giúp bạn, bạn chỉ cần đánh dấu một địa chỉ trên website bạn đang mở và cửa sổ pop-up sẽ giúp bạn hiển thị nhanh vị trí trong Google Maps.


Quick maps giúp bạn nhanh chóng tìm thấy địa chỉ yêu cầu, bên cạnh đó khi bạn đánh dấu địa điểm, click chuột phải để tìm kiếm thêm nhiều địa chỉ tại các địa điểm khác trên đó. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm kiếm và thao tác trên máy tính.


Ứng dụng này tích hợp trên bất kỳ trang web nào. Bạn có thể sử dụng nó ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ nơi nào mà bạn đến hoặc muốn tìm hiểu. Thủ thuật đơn giản cho bạn và mọi người đều có thể sử dụng được. Hãy mở rộng tầm nhìn xung quanh của bạn với Quick maps, bạn sẽ có được những điều bạn muốn.


Một số tính năng chính của phần mềm Quick maps:


- Tìm kiếm bản đồ địa điểm của những địa chỉ được đánh dấu trên trang web.
- Tìm kiếm nhanh chóng, kết nối tới bản đồ trực tiếp, không cần thiết tìm trực tiếp trên tab mới.
- Hỗ trợ tìm kiếm nhiều địa chỉ trên một địa điểm được đánh dấu.
- Thao tác đơn giản, dễ sử dụng.
- Tích hợp trên mọi địa chỉ trang web.Liên kết tải về - [26.6 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quick maps được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quick maps là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Quick maps 1.9.0 for Firefox


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá