download Perfect Optimizer 2011 5.2

Perfect Optimizer

 2011 5.2

Download Perfect Optimizer - Dọn file rác, cải thiện tốc độ máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 20/02/2016

Perfect Optimizer là chương trình cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn khác nhau để có thể nâng cao tốc độ cho máy tính, nó sẽ tự động dọn dẹp các tập tin rác, các chương trình cũ khỏi hệ thống, thực hiện quản lý tiến trình khỏi động hay tối ưu RAM máy tính để các chương trình khác chạy ổn định và trơn tru hơn.

Quảng cáo

Perfect Optimizer giúp tối ưu hóa hệ thống máy tính của bạn.Làm cho máy tính của bạn hoặt động hiệu quả hơn và đặc biệt là làm tăng hiệu suất làm việc của Windows 7, Windows Vista và Windows XP.

Perfect Optimizer là một công cụ phân tích registry tiên tiến và tối ưu hóa có thể tăng hiệu suất máy tính của bạn và cải thiện tốc độ tổng thể của hệ thống của bạn. Nó cung cấp một công nghệ quét cực kỳ mạnh mẽ và ổn định, bảo vệ hiệu quả và chống mất mát dữ liệu trong quá trình tối ưu hóa.


Perfect Optimizer
Download Perfect Optimizer - Phần mềm Dọn dẹp, tối ưu máy tính

Perfect Optimizer cũng có tính năng như một công cụ chống phân mảnh mạnh mẽ cho phép bạn cải thiện khả năng tiếp cận với hệ thống registry bằng cách tối ưu truy cập đĩa cho các tập tin mà bao gồm Windows registry của bạn.

Ngoài các tính năng dọn dẹp registry, Perfect Optimizer còn có thể loại bỏ các tập tin rác, file shredder, tối ưu bộ nhớ, tập tin chương trình cài đặt, cài đặt Windows Tweaker và fixer lỗi.Nó có thể sửa chữa liên kết tập tin và các phím tắt để tránh khôi phục hệ thống. Và không giống như các công cụ khác, Perfect Optimizer tìm thấy hầu hết các lỗi trong registry của bạn trong vòng chưa đầy ba phút.

Tuy nhiên, Perfect Optimizer lại là phiên bản thương mại, người dùng muốn sử dụng lâu dài và hiệu quả cần bỏ tiền ra mua bản quyền chương trình, nếu không muốn bỏ tiền, các bạn có thể sử dụng Glary Utilities - phần mềm miễn phí cũng hỗ trợ dọn dẹp và tối ưu hiệu suất máy tính. Glary Utilities có khả năng dọn dẹp hệ thống, xóa file rác, lịch sử trình duyệt web ... và rất nhiều tính năng khác nữa.

Các tính năng của Perfect Optimizer:

- Quét, sửa chữa, và tối ưu hóa hệ thống máy tính của bạn.Giúp khắc phục các vấn đề của máy tính như màn hình màu xanh,treo màn hình,máy tính đột nhiên chạy chậm.
- Quản lý các ứng dụng khởi động Windows để giữ cho Windows của bạn nhanh và an toàn.
- Giúp loại bỏ các tập tin rác và sửa chữa lỗi Registry để giữ cho registry của bạn chạy trơn tru hơn.
- Giúp tối ưu hóa RAM và tăng hiệu năng hệ thống.


Liên kết tải về - [4.86 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Perfect Optimizer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Perfect Optimizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat perfect optimizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Perfect Optimizer 2011 5.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá