download Visual SlideShow Maker 1.9

Visual SlideShow Maker

 1.9

Download Visual SlideShow Maker - Tạo album side ảnh

Diệu Hương Giang  cập nhật: 18/10/2013

Visual SlideShow Maker là phần mềm giúp bạn tạo ra các bản trình diễn ảnh ấn tượng với nhiều hiệu ứng được sử dụng trong phần mềm.

Quảng cáo

Visual SlideShow Maker là công cụ chuyên nghiệp cho phép bạn tạo ra các tập tin trình diễn ảnh thú vị và chuyên nghiệp. Các hình ảnh được phần mềm biến hóa thành những định dạng video thu hút, lưu trữ được trên nhiều thiết bị và dễ dàng chia sẻ trực tuyến.


Visual SlideShow Maker hỗ trợ chức năng kéo thả các tập tin hình ảnh, âm thanh để tạo ra các bản slideshow ấn tượng. Sắp xếp các bức ảnh của bạn và chèn các hiệu ứng di chuyển thú vị theo yêu cầu của bạn, sau đó nhấp chuột "Xuất bản" là bạn đã hoàn thành xong bản tạo slideshow của mình.


Visual SlideShow Maker cho phép bạn xuất bản các tập tin slideshow trực tuyến bằng cách sử dụng tích hợp FTP client. Sản phẩm của bạn sẽ được lưu lại và sử dụng như một công cụ phục vụ công việc, học tập hay thậm chí làm quà tặng cho bạn bè và người thân.


Phần mềm Visual SlideShow Maker cho phép bạn xem trước bản slide hình ảnh trước khi xuất bản để bạn chỉnh sửa, thay đổi để bản trình diễn được hoàn hảo hơn.


Một số tính năng chính của phần mềm Visual SlideShow Maker:


- Hỗ trợ thiết kế các bản trình diễn hình ảnh chuyên nghiệp.
- Hỗ trợ nhiều hiệu ứng chạy hình ảnh thú vị.
- Hỗ trợ xuất bản trực tuyến các bản slideshow.
- Hỗ trợ xem trước các bản slideshow trước khi lưu hoặc xuất bản.Liên kết tải về - [10.22 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Visual SlideShow Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat visual slideshow maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Visual SlideShow Maker 1.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá