download Screengrab 0.96.3

Screengrab

 0.96.3

Download Screengrab - Chụp ảnh màn hình máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 18/10/2013

Screengrab là công cụ thông minh giúp bạn chụp ảnh màn hình từ trang web Firefox nhanh chóng và chính xác, thao tác đơn giản là những gì bạn cần và không cần đến phần mềm nào khác nữa.


Screengrab cho phép bạn chụp ảnh màn hình trang web khi bạn mở trình duyệt Firefox. Bạn sẽ dễ dàng sử dụng thanh trình đơn này bằng cách kích chuột vào bất kỳ phần nào trên trang web và bấm vào "Screengrab". Chỉ cần như thế là bạn đã chụp xong màn hình và có thể lưu vào bất kỳ thư mục nào.


Screengrab cho phép bạn lưu ảnh chụp được thành các định dạng hình ảnh JPG và PNG, lưu giữ chúng hoặc sao chép nó vào clipboard. Hình ảnh lưu lại có thể được đính kèm mail hoặc lưu lại làm tài liệu phục vụ công việc và học tập.


Screengrab có khả năng chụp được toàn bộ phần trang web hiển thị và cả vùng bị vượt quá giới hạn trên màn hình. Với chức năng tiện ích này bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng công cụ này để lưu lại những thông tin cần thiết nhất cho mình.


Với Screengrab bạn có thể thực hiện thao tác chụp màn hình với bất kỳ trang web nào, bất kỳ lúc nào và bất kỳ đâu. Bạn hoàn toàn có thể chủ động trong vấn đề chụp hình của mình ở bất kỳ phân vùng nào của trang web.


Một số tính năng chính của công cụ Screengrab:


- Hỗ trợ chụp màn hình máy tính.
- Hỗ trợ chụp vùng tùy chọn của trang web hoặc chụp toàn bộ trang web kể cả vùng bị ẩn đi.
- Thao tác chụp nhanh chóng, dễ thao tác.
- Lưu hình ảnh dưới dạng JNP và PNG, sao chép được vào clipboard.Liên kết tải về - [75.97 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Screengrab được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat screengrab là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm