download Video to Flash Encoder 5.7

Video to Flash Encoder

 5.7

Download Video to Flash Encoder - Đổi đuôi video sang SWF

Diệu Hương Giang  cập nhật: 15/10/2013

Video to Flash Encoder cho phép người dùng có thể chuyển đổi định dạng video thành flash trong thời gian ngắn. ngoài ra, phần mềm này cho phép người dùng có thể chỉnh sửa một số thông tin của đoạn video như chất lượng, kích thước thời gian..

Quảng cáo

Video to Flash Encoder là công cụ hỗ trợ chuyển đổi định dạng video sang dạng SWF hoặc ngược lại. Video to Flash Encoder được phát triển bởi Wondershare Software, một công ty chuyên phát triển các phần mềm liên quan đến chuyển đổi định dạng và biên tập video.

Video to Flash Encoder cho phép người dùng chuyển AVI sang dạng Flash SWF. Ngoài ra, phần mềm này cũng cho phép các định dạng như ASF, MOV, MP4, MPG, MWV chuyển sang định dạng SWF và ngược lại. các file được biến đổi định dạng bởi Video to Flash Converter có thể xem dễ dàng trên máy tính của bạn hoặc up lên các trang web để xem trực tuyến.

Video to Flash Encoder còn cung cấp cho người sử dụng một số chức năng biên tập chất lượng video, tốc độ khung hình, kích thước, thời gian và các thông số khác. Bạn không cần bất kỳ chương trình đặc biệt hoặc bổ sung để tạo ra file video SWF, đơn giản chọn và chuyển đổi video sang swf tập tin Flash.

Video to Flash Encoder có dung lượng rất nhỏ vì thế bạn không cần lo lắng rằng phần mềm sẽ ngốn nhiều tài nguyên máy tính hay CPU. Ngoài ra, File flash tạo ra sẽ được kèm theo một file HTML làm “mồi” mà khi bạn nhắp đúp vào file HTML này là lập tức file flash sẽ được kích hoạt chơi trong trình duyệt Internet Explorer.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Video to Flash Encoder :

- Cho phép chuyển đổi định dạng video sang SWF và ngược lại

- Có chức năng previev.

- Cho phép xem trực tiếp trên web.

- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.

- Có chức năng tự động cập nhậtLiên kết tải về - [12,4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Video to Flash Encoder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat video to flash encoder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Video to Flash Encoder 5.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá