download WinX Video Converter 4.6.0

WinX Video Converter

 4.6.0

Download WinX Video Converter - Chuyển đổi định dạng Video

Diệu Hương Giang  cập nhật: 16/10/2013

WinX Video Converter là chương trình được thiết kế với những công cụ hữu ích nhằm hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi định dạng hơn 132 loại video khác nhau được nhanh chóng và tiện lợi.


WinX Video Converter hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi giữa các định dạng video phổ biến hiện nay như: ACI, MPEG, WMV, ASF, DIVX, XVID, MOV, RM, RMVB, MP4, MPEG4… Do đó, bạn có thể lựa chọn bất kì định dạng nào trong 132 định dạng được hỗ trợ để chuyển đổi phục cụ cho việc xem trên các thiết bị khác nhau được thuận lợi hơn.

WinX Video Converter còn có khả năng chuyển đổi với tốc độ cao và có thể tăng tốc độ chuyển đổi lên đến 300% mà vẫn đảm bảo được chất lượng của video sau khi chuyển đổi. Có thể thấy đây là ưu điểm lớn của phần mềm này và người sử dụng có thể yên tâm thực hiện chuyển đổi định dạng các bộ phim yêu thích của mình.

WinX Video Converter còn hỗ trợ người sử dụng công cụ cho phép trích xuất âm thanh từ các video và lưu dưới định dạng MP3 để có thể chia sẻ hay chơi trên các thiết bị chơi khác nhau được dễ dàng.

Bên cạnh đó, WinX Video Converter còn có khả năng chụp hình ảnh từ các video mà người sử dụng đang chạy với chất lượng hình ảnh cao. Do đó, bạn sẽ có được những hình ảnh trong phim mà mình yêu thích để cài đặt làm hình nền độc đáo và hấp dẫn.

Những tính năng chính của WinX Video Converter:

- Hỗ trợ chuyển đổi giữa nhiều định dạng video khác nhau: AVI, MPEG, WMV, ASF, DIVX, XVID, MOV, RM, RMVB, MP4, MPEG4…

- Tốc độ chuyển đổi cao và có khả năng tăng tốc lên 300%.

- Cho phép trích xuất âm thanh từ video và lưu dưới dạng Mp3.

- Tính năng chụp hình ảnh trong các video.Liên kết tải về - [29.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinX Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winx video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinX Video Converter 4.6.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm