Tác giả Nguyễn Sang

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Nguyễn Sang
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
FlipBook Maker - Tạo ebook lật trang từ tập tin pdf
FlipBook Maker là một công cụ có khả năng tạo sách lật trang từ file tập tin tài liệu PDF trên máy tính, người dùng có thể tạo một cuốn sách với hiệu ứng chuyển đổi trang bằng cách lật sách. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows nền tảng 32bit và 64bit.
11/08/2017 Download
Thủ tục ký hợp đồng bảo lãnh - Quy trình ký kết hợp đồng bảo lãnh
Trong thủ tục hợp đồng bảo lãnh yêu cầu các thành phần liên quan phải chuẩn bị giấy tờ và thực hiên đúng quy trình theo quy định của cơ quan có thẩm quyền. Trong công việc và rất nhiều vấn đề chúng ta phải bảo lãnh để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ đồng thời được pháp luật thừa nhận. Yêu cầu về thủ tục ký hợp đồng bảo lãnh như thế nào, mời đọc giả tham khảo cụ thể trong bài viết dưới đây.
23/08/2017 Download
Mẫu hợp đồng đại diện - Mẫu hợp đồng đại diện pháp lý
Mẫu hợp đồng đại diện là loại hợp đồng trong đó một bên ủy nhiệm cho bên khác đại diện cho mình thực hiện những công việc trong phạm vi quy định. Nội dung của hợp đồng đại diện tương tự như một hợp đồng lao động, trong đó bên A nhờ bên B đại diện làm những việc gì và có mức trả thù lao như thế nào. Hợp đồng đại diện gồm các mục như công việc được ủy nhiệm, phạm vi đại diện, mức thù lao, điều khoản về tranh chấp, hiệu lực của hợp đồng....
19/07/2017 Download
RVTools - Hiển thị thông tin máy ảo
RVTools là ứng dụng giúp bạn hiển thị máy chủ ảo trên máy tính của bạn, hiển thị các thông tin cần thiết để giúp bạn quản lý thông tin hiệu quả nhất.
24/01/2015 Download
Joomla - Thiết kế web mã nguồn mở
Joomla là ứng dụng quản lý hệ thống nội dung (Content Management System - CMS) phổ biến. Phần mềm cung cấp nhiều tính năng hữu ích như tùy chỉnh nội dụng trang web, điều khiển cơ sở dữ liệu, báo cáo kết quả dữ liệu,...
25/10/2013 Download
Đề thi Violympic Toán lớp 10 - Đề thi toán lớp 10 qua mạng
Bạn đã sẵn sàng để chinh phục kỳ thi Toán quốc tế bằng phương pháp trực tuyến chưa? Taimienphi.vn xin giới thiệu đến độc giả tuyển tập các đề thi violympic Toán lớp 10 kèm theo đáp án. Chắc chắn đây sẽ là cẩm nang học tập bổ ích giúp các em ôn tập tốt nhất. Đề thi Violympic Toán lớp 10 được chia làm nhiều cấp bậc khác nhau giúp các em dễ dàng đánh giá được năng lực của bản thân, từ đó có sự đầu tư học tập phù hợp nhất.
02/02/2018 Download
Webuzo for SilverStripe - Xây dựng và quản lý nội dung trang web
Webuzo for SilverStripe có khả năng xây dựng và quản lý nội dung hệ thống web từ nguồn. Người dùng có thể sử dụng chương trình để xây dựng và quản lý trang web, mạng nội bộ và các ứng dụng web.
25/10/2013 Download
Phiếu đăng ký dự tuyển công chức thuế - Khai thông tin đăng ký thi công chức thuế
Phiếu đăng ký dự tuyển công chức thuế là phiếu đăng ký thông tin dành cho những ai đang chuản bị tham gia kỳ thi dự tuyển công chức ngành thuế. Phiếu đăng ký này có kèm theo ảnh, nhà quản lý tuyển dụng sẽ dựa vào các hồ sơ ứng viên để sắp xếp thời gian, địa điểm thi hợp lý.
26/02/2018 Download
Dropbox Paper - Soạn thảo văn bản trực tuyến
Dropbox Paper có cách thức hoạt động khá giống với Google Docs khi cho phép người dùng cùng làm việc, tương tác và trao đổi công việc trên một file. Với Dropbox Paper, người dùng có thể nhập các file ở nhiều định dạng khác nhau, hỗ trợ chèn ảnh và video, theo dõi hoạt động trên file,...
12/02/2017 Download
PHP Designer 2007 Personal - Xây dựng và phát triển web bằng PHP
PHP Designer 2007-Personal là ứng dụng IDE dành cho công việc thiết kế và phát tiển website trên nền PHP. Chương trình có khả năng chỉnh sửa, gỡ lỗi, phân tích và xuất ứng dụng, trang web.
28/11/2013 Download
Baby FTP Server - Chia sẻ dữ liệu qua FTP
Baby FTP Server là chương trình được thiết kế với các công cụ cơ bản nhằm hỗ trợ người sử dụng chia sẻ dữ liệu hay tệp tin qua internet. Chương trình đóng vai trò như một máy chủ FTP với các tính năng cần thiết và hữu ích cho người dùng.
28/11/2013 Download
Golden FTP Server Pro - Máy chủ FTP riêng cho Windows
Golden FTP Server Pro là một máy chủ FTP cá nhân với dung lượng rất nhỏ gọn và có thể được sử dụng hay quản lý dễ dàng. Người dùng có thể thực hiện chia sẻ dữ liệu, tệp tin hay thư mục chỉ với các thao tác đơn giản.
28/11/2013 Download
BulletProofFTP Server - Tạo máy chủ FTP chuyên nghiệp
BulletProofFTP Server là ứng dụng nhỏ gọn với các công cụ cơ bản nhằm hỗ trợ người sử dụng tạo máy chủ FTP một cách đơn giản và tiện lợi.
28/11/2013 Download
FTP Wanderer - Hỗ trợ upload, download qua FTP
FTP Wanderer là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các tính năng cơ bản nhằm hỗ trợ người sử dụng thực hiện di chuyển các tệp tin giữa internet và máy tính một cách đơn giản và chính xác.
28/11/2013 Download
Cách viết đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn - Hướng dẫn viết đơn xác nhận khó khăn
Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn là loại đơn được sử dụng để xác nhận thông tin về một cá nhân có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn với mục đích xin hỗ trợ về tài chính, học tập, lao động hay nghề nghiệp. Để có một mẫu đơn chuẩn chỉnh, bạn cần phải nắm rõ những quy định về cả nội dung và hình thức khi viết đơn.
21/11/2018 Download
 Bài viết của tác giả Nguyễn Sang là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá