download Joomla 3.1.5

Joomla

 3.1.5

Download Joomla - Thiết kế web mã nguồn mở

Nguyễn Sang  cập nhật: 25/10/2013

Joomla là ứng dụng quản lý hệ thống nội dung (Content Management System - CMS) phổ biến. Phần mềm cung cấp nhiều tính năng hữu ích như tùy chỉnh nội dụng trang web, điều khiển cơ sở dữ liệu, báo cáo kết quả dữ liệu,...


Joomla cung cấp giải pháp quản lý hệ thống nội dung đơn giản và chuyên nghiệp. Phần mềm cho phép người sử dụng thực hiện nhiều tính năng quản lý và tùy chỉnh nội dung trang web của mình. Với giao diện trực quan, dễ sử dụng theo kiểu nhìn và cảm nhận (look and feel), đây là công cụ thích hợp dành cho các đối tượng khách hàng phổ thông lẫn chuyên sâu trong vấn đề quản trị website.

Phần mềm Joomla hỗ trợ các ngôn ngữ được lưu trữ và chuyển đổi bằng các định dạng file .ini, .gettext cùng với tất cả các ngôn ngữ có tập ký tự được biểu diễn bằng bảng mã UTF-8. Ứng dụng có thêm các tính năng tiên tiến như mô hình chứng thực (LDAP, Gmail...), hỗ trợ mô hình khách-chủ xml-rpc, cũng hỗ trợ các trình điều khiển cơ sở dữ liệu dành cho MySQL 4.1+ (trên nền PHP 5) và tăng cường hỗ trợ cho MySQL 5 và nhiều loại cơ sở dữ liệu khác.

Joomla là công cụ chuyên nghiệp dành cho các nhà phát triển và quản lý với nhiều tính năng chuyên sâu. Phần mềm tích hợp nhiều ứng dụng hữu ích như Hệ thống kiểm soát kho lưu trữ, Công cụ báo cáo dữ liệu, Cầu nối các ứng dụng, Tùy chỉnh danh mục sản phẩm, Tích hợp hệ thống thương mại điện tử, Thư mục kinh doanh phức tạp, Hệ thống đặt phòng và Công cụ truyền thông.

Các tính năng chính của Joomla:

- Quản lý hệ thống nội dung.
- Nhiều tính năng quản lý và tùy chỉnh.
- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.
- Là công cụ quản lý và phát triển chuyên nghiệp.Liên kết tải về - [8.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Joomla được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat joomla là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm