download BulletProofFTP Server 2013.1.0.11

BulletProofFTP Server

 2013.1.0.11

Download BulletProofFTP Server - Tạo máy chủ FTP chuyên nghiệp

Nguyễn Sang  cập nhật: 28/11/2013

BulletProofFTP Server là ứng dụng nhỏ gọn với các công cụ cơ bản nhằm hỗ trợ người sử dụng tạo máy chủ FTP một cách đơn giản và tiện lợi.

Quảng cáo

BulletProofFTP Server cho phép người dùng chạy chương trình thông qua ứng dụng đồ họa và có thể kiểm soát mọi hoạt động khác. Người sử dụng cũng được tùy chọn kiểm soát FTP Server về tốc độ băng thông để có thể chuyển dữ liệu nhanh chóng và thuận lợi.

Với BulletProofFTP Server cũng hỗ trợ người sử dụng các hoạt động để kiểm soát hoạt động trên FTP Server như: nối lại quá trình tải về khi bị gián đoạn, xem hoạt động của máy chủ trong thời gian thực, tỷ lệ, quản lý nhóm, quản lý sự kiện,… Từ đó, người sử dụng có thể chủ động trong việc quản lý hoạt động trên máy chủ FTP để đạt kết quả như mong muốn.


BulletProofFTP Server
Download BulletProofFTP Server - Phần mềm Tạo máy chủ FTP chuyên nghiệp

Ngoài ra, BulletProofFTP Server còn có khả năng kiểm tra được thông tin về: dung lượng truyền tải, dung lượng đĩa, quản lý địa chỉ IP, tương tác với các máy tính trong hệ thống bằng tin nhắn… Bạn có thể nắm bắt một cách chính xác các thông tin của hệ thống nhằm đưa ra các điều chỉnh để tăng hiệu suất làm việc.

Những tính năng chính của BulletProofFTP Server:

-Khả năng chạy trên các ứng dụng đồ họa.
-Cung cấp công cụ để kiểm soát hoạt động trên FTP server: nối lại quá trình tải về khi bị gián đoạn, xem hoạt động của máy chủ trong thời gian thực, tỷ lệ, quản lý nhóm, quản lý sự kiện,…
-Hỗ trợ kiểm tra thông tin về: dung lượng truyền tải, dung lượng đĩa, quản lý địa chỉ IP, tương tác với các máy tính trong hệ thống bằng tin nhắn…


Liên kết tải về - [13.62 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách tạo VPN Server trên Windows 8
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  VPN Sever là một trong những phương pháp biến máy tính thành máy chủ và sử dụng công nghệ để xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm cung cấp kết nối an toàn và hiệu quả để truy cập tài nguyên nội mạng. Trong giới hạn bài viết Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo VPN Server trên Windows 8.
 • Cách tạo VPN Server trên Windows 7
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  VPN Sever là một trong những phương pháp biến máy tính thành máy chủ trên Windows 7 và sử dụng công nghệ để xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm cung cấp kết nối an toàn và hiệu quả để truy cập tài nguyên nội mạng. Để biết cách tạo VPN Server trên Windows 7, mời bạn theo dõi bài viết sau.
 • Hướng dẫn cài FTP Server cá nhân bằng FileZilla
  Ngoài việc chia sẻ dữ liệu đơn giản trong mạng LAN (Local Area Network) bạn cũng có thể cài FTP Server bằng FileZilla Server để chia sẻ dữ liệu theo phương thức FTP (File Transfer Protocol) với dung
 • Cách tạo máy chủ FTP bằng FileZilla
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Giả sử vì lý do nào đó mà bạn đang muốn tạo máy chủ FTP nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách tạo máy chủ FTP bằng FileZilla.
 • Top công ty cho thuê máy chủ, server tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Lựa chọn một server riêng tốc độ cao, an toàn, quản lý tốt và có gói phần mềm thích hợp với nhu cầu phát triển của bạn luôn là các tiêu chí hàng đầu khi tìm hiểu về các gói dịch vụ web hosting (dịch vụ cho thuê chỗ máy chủ Internet để đặt website lên mạng). Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về top 8 công ty cho thuê máy chủ, server tốt nhất hiện nay.
 • Cách chọn mua linh kiện máy chủ, Server
  Bạn sắp sửa thực hiện dự án lớn và đang băn khoăn chọn mua linh kiện máy chủ như thế nào để hợp với túi tiền của mình nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách chọn mua
 • Cách tạo bộ cài Windows 8.1 từ USB
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Tiến hành tạo bộ cài Windows 8.1 từ USB thay vì dùng đĩa DVD như trước đây là phương án được nhiều người dùng cũng như các trung tâm sửa chữa máy tính hay dùng. Với công cụ Windows 7 USB/DVD Download Tool, một chiếc USB có dung lượng từ 4GB trở lên và một file ISO Windows 8.1 chính chủ từ Microsoft, bạn có thể tự mình tạo bộ cài Win 8.1 từ USB của mình.
 • Cách chọn thuê Server độc lập
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Nếu đang có ý định muốn thuê Server độc lập để phục vụ cho công việc hoặc doanh nghiệp của bạn, nhưng chưa biết cách lựa chọn server như thế nào. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chọn thuê Server độc lập.
 • Sửa lỗi Minecraft bị treo, mất kết nối với máy chủ, server
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Lỗi Minecraft bị treo, mất kết nối với máy chủ đôi khi cũng hay xảy ra trong quá trình người chơi truy cập vào game hoặc là đang chơi game. Đây không phải là lỗi quá nặng và người chơi hoàn toàn có thể khắc phục sửa lỗi Minecraft bị treo, mất kết nối với máy chủ, server thông qua hướng dẫn dưới đây.
 • Hướng dẫn tạo Blog trên ZingMe nhanh và đơn giản
  WebBlog (Blog) là một dạng nhật ký trực tuyến, người dùng (Blogger) đưa các thông tin lên Blog với mọi chủ đề, những tâm tư tình cảm, vấn đề học tập, công
 • Hướng dẫn cài đặt và sửa lỗi không start được Apache XAMPP
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  XAMPP là chương trình tạo máy chủ Web (WebServer) trên máy tính cá nhân được tích hợp sẵn Apache, PHP, MySQL, FTP Server, ... XAMPP sẽ giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo máy chủ mới với các ứng dụng được tích hợp sẵn. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài và sửa lỗi không Start được Apache XAMPP.
 • Cách kết nối với SSH server trên Windows, macOS và Linux
  SSH client cho phép bạn kết nối với máy tính từ xa chạy SSH server. Giao thức Secure Shell (SSH) thường được sử dụng cho các kết nối terminal từ xa, cho phép bạn truy cập một text-mode terminal (dòng
 • Cách triển khai SQL Server thông qua PowerShell DSC
  Desired State Configuration (DSC) là tính năng PowerShell mới quản lý cơ sở hạ tầng Windows (máy chủ và ứng dụng) trong cả cơ sở và trên dịch vụ đám mây. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn
BulletProofFTP Server - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BulletProofFTP Server được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bulletproofftp server là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BulletProofFTP Server 2013.1.0.11


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá