download Baby FTP Server 1.24

Baby FTP Server

 1.24

Download Baby FTP Server - Chia sẻ dữ liệu qua FTP

Nguyễn Sang  cập nhật: 28/11/2013

Baby FTP Server là chương trình được thiết kế với các công cụ cơ bản nhằm hỗ trợ người sử dụng chia sẻ dữ liệu hay tệp tin qua internet. Chương trình đóng vai trò như một máy chủ FTP với các tính năng cần thiết và hữu ích cho người dùng.

Quảng cáo

Baby FTP Server cho phép người sử dụng thực hiện các thao tác với dữ liệu như: tải về, xóa, tải lên, đổi tên, tạo thư mục… Các công cụ này giúp người sử dụng có thể thay đổi và chia sẻ dữ liệu của mình cho bạn bè hay đồng nghiệp một cách thuận lợi và suôn sẻ.

Với Baby FTP Server bạn cũng có thể bắt đầu và tạm dừng hoặc dừng hẳn máy chủ từ cùng một cửa sổ chính. Bên cạnh đó, chương trình cũng cung cấp một số tùy chọn cơ bản để người dùng chủ động thay đổi các cài đặt sao cho sử dụng được hiệu quả hơn.


Baby FTP Server
Download Baby FTP Server - Phần mềm Chia sẻ dữ liệu qua FTP

Ngoài ra, Baby FTP Server cũng có ưu điểm đó là khả năng hoạt động ổn định và không làm ảnh hưởng đển hiệu suất làm việc của hệ thống máy tính. Không những vậy, chương trình hao tốn rất ít tài nguyên của hệ thống kể cả khi đang tải các tệp tin lớn nên bạn có thể yên tâm sử dụng cho việc chia sẻ dữ liệu.

Những tính năng chính của Baby FTP Server:

-Hỗ trợ các thao tác với dữ liệu như: tải về, xóa, tải lên, đổi tên, tạo thư mục…
-Cho phép kiểm soát hoạt động của máy chủ từ cửa sổ chính.
-Hỗ trợ một vài tùy chọn để thay đổi cài đặt.
-Hoạt động ổn định, hao tốn ít tài nguyên của ổ cứng.


Liên kết tải về - [112.2 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Baby FTP Server - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Baby FTP Server được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat baby ftp server là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Baby FTP Server 1.24


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ALFTP 3/5 Chia sẻ dữ liệu qua FTP
  • FTP Wanderer 3/5 Hỗ trợ upload, download qua FTP
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá