download FTP Wanderer 3.0

FTP Wanderer

 3.0

Download FTP Wanderer - Hỗ trợ upload, download qua FTP

Nguyễn Sang  cập nhật: 28/11/2013

FTP Wanderer là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các tính năng cơ bản nhằm hỗ trợ người sử dụng thực hiện di chuyển các tệp tin giữa internet và máy tính một cách đơn giản và chính xác.

Quảng cáo

FTP Wanderer cung cấp tới người dùng tính năng kéo và thả file trực tiếp từ Windows Explorer vào một máy chủ để lựa chọn và nhập dữ liệu được chính xác. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm thời gian và thao tác khi muốn di chuyển nhiều tệp tin qua internet.

Với FTP Wanderer còn hỗ trợ người sử dụng kiểm soát quá trình di chuyển tệp tin thông qua các công cụ như: chế độ tạm dừng, tiếp tục chuyển tệp tin khi cần, dừng hẳn việc chuyển dữ liệu. Từ đó, bạn có thể chủ động với công việc chuyển dữ liệu để thuận tiện cho công việc của mình.


FTP Wanderer
Download FTP Wanderer - Phần mềm Hỗ trợ upload, download qua FTP

Một ưu điểm của FTP Wanderer cần phải nhắc đến đó là khả năng đánh dấu và chuyển nhiều file cùng lúc mà không có trục trặc nào xảy ra. Đây là tính năng rất cần thiết nhằm giúp người dùng tiết kiệm được công sức khi phải làm việc với số lượng lớn dữ liệu.

Những tính năng chính của FTP Wanderer:


-Hỗ trợ tính năng kéo và thả file trực tiếp từ Windows Explorer.
-Khả năng kiểm soát quá trình di chuyển file: chế độ tạm dừng, tiếp tục chuyển tệp tin khi cần, dừng hẳn việc chuyển dữ liệu.
-Tính năng đánh dấu và chuyển nhiều file cùng lúc.
-Cho phép download/ upload đầy đủ thư mục bao gồm cả các tệp tin chỉ trong một lần thực hiện.


Liên kết tải về - [469.50 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

FTP Wanderer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FTP Wanderer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ftp wanderer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá