download Webuzo for SilverStripe 2.4.7

Webuzo for SilverStripe

 2.4.7

Download Webuzo for SilverStripe - Xây dựng và quản lý nội dung trang web

Nguyễn Sang  cập nhật: 25/10/2013

Webuzo for SilverStripe có khả năng xây dựng và quản lý nội dung hệ thống web từ nguồn. Người dùng có thể sử dụng chương trình để xây dựng và quản lý trang web, mạng nội bộ và các ứng dụng web.

Quảng cáo

Webuzo for SilverStripe là công cụ xây dựng và quản lý hệ thống web từ nguồn. Phần mềm dành cho các chính phủ, các doanh nghiệp và các tổ chức phi lợi nhuận trong việc xây dựng trang web, mạng nội bộ, các ứng dụng web. Chương trình có kết cấu hiện đại và tiên tiến để tương thích với sự đổi mới liên tục của các website.

Phần mềm Webuzo for SilverStripe tạo ra trong các trang web và các ứng dụng những thiết kế tuyệt đẹp, nội dung lớn và các chức năng tương tác xã hội hấp dẫn. Chương trình có sẵn nhiều mẫu trang có sẵn để người dùng lựa chọn. Ứng dụng hỗ trợ nhiều dịch vụ web hữu ích như kiến trúc hướng đối tượng MVC / ORM.

Webuzo for SilverStripe thiết lập các quy trình phê duyệt nội dung mới trong nhiệm vụ quản lý trang web. Phần mềm kiểm soát việc xuất bản hoặc không xuất bản các đối tượng vào một ngày cụ thể (lệnh cấm / hết hạn chức năng). Ngoài ra, chương trình còn cấp các loại quyền truy cập cho các bộ phận khác nhau của trang web của bạn.

Các tính năng chính của Webuzo for SilverStripe:

- Xây dựng và quản lý nội dung hệ thống web.
- Kết cấu tương thích với hệ thống web đổi mới.
- Có sẵn nhiều mẫu trang web.
- Hỗ trợ nhiều dịch vụ web.
- Kiểm soát các nội dung được phép.
- Cấp các loại quyền truy cập.Liên kết tải về - [235 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Webuzo for SilverStripe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat webuzo for silverstripe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Webuzo for SilverStripe 2.4.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá