Tác giả Nguyễn Thuý Thanh

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Nguyễn Thuý Thanh
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Bảng đánh giá kết quả phỏng vấn - Phiếu chấm điểm kết quả tuyển dụng
Khi người xin việc tham gia phỏng vấn, bên tuyển dụng sẽ chuẩn bị sẵn bảng đánh giá kết quả phỏng vấn để có thể đánh giá được ứng cử viên một cách chi tiết, rõ ràng nhất.
10/10/2017 Download
VistaBootPRO - Tùy chọn khởi động Windows Vista và Windows XP
VistaBootPRO giúp người dùng áp dụng các tùy chọn thay đổi cho registry của Boot Configuration Data trong Windows Vista, đồng thời hỗ trợ tính năng sao lưu dữ liệu hiệu quả. Tải VistaBootPRO nếu bạn đang tìm kiếm công cụ có khả năng tùy biến máy tính và thay đổi các cài đặt sẵn có trong máy tính tùy thích.
03/01/2018 Download
Bài giảng tiếng Anh 3 Unit 1 - Bài giảng môn tiếng Anh lớp 3
Để giúp các thầy cô và các em học sinh có thêm kiến thức để giảng dạy và học tốt hơn nội dung "Hello" trong Unit 1, tiếng Anh lớp 3, bài viết sẽ giới thiệu bài giảng Tiếng Anh 3 unit 1 để thầy cô và các em có thể tham khảo.
24/06/2017 Download
MS Windows Defender XP - Tìm kiếm, quét mã độc gián điệp
MS Windows Defender XP là phần mềm bảo mật dành cho người dùng Windows Server 2003 và Windows XP, hỗ trợ bảo vệ hệ thống trong thời gian thực, quét để tìm kiếm mã độc gián điệp và loại bỏ khỏi máy tính với ba chế độ quét hiệu quả.
13/11/2017 Download
Leatrix Latency Fix - Giảm lag mạng khi chơi game
Leatrix Latency Fix là công cụ hỗ trợ người dùng giảm thiểu đáng kể độ trễ khi chơi game trực tuyến và hoàn thành các công việc yêu cầu kết nối Internet mạnh. Về bản chất, tiện ích thay đổi ưu tiên mạng của hệ thống để cung cấp độ trễ thấp.
30/05/2019 Download
Bài tập thì quá khứ đơn - Bài tập môn tiếng Anh về các thì
Bài tập thì quá khứ đơn hay còn gọi là Past simple do taimienphi cung cấp gồm nhiều bài tập về thì quá khứ đơn trong tiếng Anh là một thì quan trọng bạn sẽ gặp trong nhiều bài tập ở các đề thi tiếng Anh. Thì quá khứ đơn dùng để diễn tả hành động sự vật xác định trong quá khứ hoặc vừa mới kết thúc, bạn cần căn cứ vào đặc điểm này để nhận diện và chia đúng động từ của thì quá khứ đơn.
26/02/2018 Download
Bài tập tự luận chương cảm ứng điện từ - Bài tập vật lý về cảm ứng điện từ
Bài tập tự luận chương cảm ứng điện từ là tài liệu thực hành giúp các em học sinh có thể củng cố được kiến thức, rèn luyện thêm kỹ năng để giải quyết các bài tập liên quan đến kiến thức này một cách tốt nhất.
26/08/2017 Download
Bài tập về giới từ at, in, on trong Tiếng Anh - Bài tập tiếng Anh chủ đề giới từ
Giới từ là một kiến thức phổ biến, thường xuyên xuất hiện trong các đề thi Tiếng Anh, vì vậy, bài tập về giới từ at, in, on trong Tiếng Anh sẽ là nội dung ôn tập cần thiết giúp các em có thể củng cố được kiến thức.
26/08/2017 Download
Bài tập về tỉ số phần trăm - Tổng hợp các bài tập toán chủ đề về phần trăm
Bài tập về tỉ số phần trăm là tài liệu giúp các em học sinh lớp 5 có thể ôn luyện những kiến thức liên quan đến tỉ số %, qua đó, các em có thêm được những kỹ năng học tập tốt cho mình.
06/09/2017 Download
Bài tập về sóng dừng - Bài tập vật lý chủ đề về sóng dừng
Bài tập về sóng dừng là một trong những nội dung ôn tập môn Vật lý, giúp các em học sinh có thể củng cố kiến thức, đánh giá được khả năng vận dụng kiến thức vào thực hành của mình.
26/08/2017 Download
Bài tập động từ Tiếng Pháp - Bài tập tiếng Pháp chủ đề động từ
Bài tập động từ Tiếng Pháp là tài liệu ôn tập dành cho tất cả những bạn đang theo học Tiếng Pháp, tài liệu sẽ giúp bạn củng cố lại những kiến thức chia động từ, động từ để vận dụng giải quyết các bài tập của mình.
26/08/2017 Download
Các bài tập tình huống Luật kinh doanh - Tìm hiểu về luật kinh doanh
Toàn bộ các bài tập tình huống Luật kinh doanh đều được lấy trên thực tế, vì vậy, đây sẽ là các bài tập giúp các bạn theo ngành Luật hoặc kinh doanh có thể nắm bắt được những nội dung kiến thức cần thiết, phục vụ cho công việc sau này của mình.
26/08/2017 Download
Bài giảng Ca Huế trên sông Hương - Tìm hiểu tác phẩm Ca Huế trên sông Hương
Bài giảng Ca Huế trên sông Hương sẽ là tài liệu hữu ích giúp các thầy cố có thêm những kiến thức để chuẩn bị một bài giảng đem lại hiệu quả cao, đồng thời, đây cũng là tài liệu giúp các em học sinh tham khảo trước để nâng cao tính chủ động trong học tập.
26/08/2017 Download
Luckywire - Tìm kiếm, tải và chia sẻ các tập tin
Luckywire là một bản sao của LimeWare cung cấp đến người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc thực hiện tìm và tải các tệp tin hay dữ liệu bằng cách kết nối nhiều nguồn được nhanh chóng và an toàn.
13/11/2013 Download
eMule - Download và chia sẻ dữ liệu an toàn
eMule là mootk mã nguồn mở được thiết kế và phát triển với những công cụ hữu ích trong việc hỗ trợ người sử dụng chia sẻ và tải các tệp tin mà vẫn bảo mật được địa chỉ IP và danh tính của người dùng.
22/02/2016 Download
 Bài viết của tác giả Nguyễn Thuý Thanh là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá