download ABC Amber BlackBerry Converter 8.19

ABC Amber BlackBerry Converter

 8.19

Download ABC Amber BlackBerry Converter - Sao lưu, chuyển đổi dữ liệu từ BlackBerry sang máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 18/11/2013

ABC Amber BlackBerry Converter cho phép người dùng thực hiện công việc chuyển đổi và sao lưu các dữ liệu từ điện thoại BlackBerry sang máy tính để sử dụng, với các định dạng được chất nhận. Đây là tiện ích tuyệt với cho người dùng BlackBerry trong việc quản lý và truy cập các dữ liệu dễ dàng và hiệu quả.

Quảng cáo

ABC Amber BlackBerry Converter trợ giúp đắc lực cho người dùng trong việc chuyển đổi email, tin nhắn SMS, tin nhắn PIN, sổ điện thoại, danh sách đường dây nóng, danh sách cuộc gọi, file lưu trữ … từ BlackBerry sang bất cứ định dạng nào bạn muốn (PDF, HTML, CHM, RTF, HLP, TIFF, DCX. TXT, DOC, MDB, XLS, CVS Access, Excel, DBF…) một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các dữ liệu sau khi được chuyển đổi có thể truy cập được trên máy tính của bạn.

Với các File được trích xuất, người dùng có thể chỉnh sửa và cài đặt lại font, màu sắc, kiểu chữ ... để tiện lợi hơn cho việc sử dụng, sắp xếp dữ liệu theo hàng và cột. ABC Amber BlackBerry Converter cũng cho phép tùy chọn các thuộc tính của các File PDF được xuất ra như thông tin tài liệu, kích thước file, nội dung bảo mật, mã hóa PDF theo 40/128 bits, sự định hướng trang, giới hạn trang…

ABC Amber BlackBerry Converter cũng có khả năng chuyển đổi thư, danh sách liên lạc, bộ nhớ, file lưu trữ của máy BlackBerry trực tiếp sang chương trình duyệt Mail Microsoft Outlook, xuất các trang web được lưu trong trình duyệt điện thoại. Ngoài ra, phần mềm này cũng hỗ trợ chức năng chạy chương trình theo dòng lệnh. Giao diện của nó được biên dịch sang hơn 50 ngôn ngữ khác nhau.

Các tính năng chính của ABC Amber BlackBerry Converter:

- Chuyển đổi các định dạng dữ liệu trên BlackBerry sang máy tính
- Hỗ trợ nhiều định dạng
- Tùy chọn thuộc tính của File PDF
- Chuyển đổi trực tiếp sang trình duyệt Mail Microsoft Outlook.
- Xuất các trang web yêu thích trên điện thoại
- Hỗ trợ chức năng chạy chương trình theo dòng lệnh
 Liên kết tải về - [2.74 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ABC Amber BlackBerry Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat abc amber blackberry converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ABC Amber BlackBerry Converter 8.19


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá