download Free AVI to VCD Converter 1.0.0

Free AVI to VCD Converter

 1.0.0

Download Free AVI to VCD Converter - Chuyển đổi định dạng Video

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 06/11/2013

Free AVI to VCD Converter cho phép người dùng chuyển đổi nhiều định dạng Video sang ảnh động GIF với dung lượng nhỏ gọn hơn để lưu trữ hoặc để tải lên các trang Web. Toàn bộ các thuộc tính âm thanh và hình ảnh trên Video sẽ được chuyển sang hiệu ứng ảnh động với chất lượng cao nhất.

Quảng cáo

Free AVI to VCD Converter hỗ trợ chuyển đổi định dạng Video sang dạng VCD với tốc độ nhanh và trích xuất các hình ảnh chất lượng. Người dùng được phép sử dụng phương pháp duyệt lần lượt từng tập tin trên các thư mục của hệ thống hoặc kéo thả các File Vidde để tiến hành chuyển đổi. Bạn được phép chỉ định tên và thư mục lưu trữ đầu ra cho các Video.

Free AVI to VCD Converter cho phép xác định điểm bắt đầu và kết thúc trước khi tiến hành quá trình chuyển đổi. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập một số thông số đầu ra cho Video được trích xuất. Chương trình chuyển đổi này có giao diện khá đơn giản và không đòi hỏi nhiều tài nguyên hệ thống. Các chức năng của phần mềm hoàn toàn dễ truy cập với hầu hết người dùng.

Các tính năng chính của Free AVI to VCD Converter:

- Chuyển đổi nhiều Video sang VCD
- Sử dụng phương pháp duyệt hoặc kéo thả tập tin
- Tốc độ chuyển đổi nhanh và trích xuất Video chất lượng
- Xem trước các đoạn phim trước khi chuyển đổi
- Chỉ định điểm bắt đầu và kết thúc chuyển đổi
- Tùy chọn thư mục lưu trữ đầu ra
 Liên kết tải về - [3.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free AVI to VCD Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free avi to vcd converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free AVI to VCD Converter 1.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá