download Age Of Castles 3.3.0.2

Age Of Castles

 3.3.0.2

Download Age Of Castles - Game chiến thuật xây dựng vương quốc

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 12/12/2017

Age Of Castles là game chiến thuật xây dựng vương quốc, với vai trò là vị vua của một vương quốc người chơi sẽ đảm nhận nhiệm vụ chỉ huy, dẫn dắt các quân lính của mình đào tạo quân đội để xây dựng nên một vương quốc hùng mạnh, chống lại các thế lực thù địch muốn xâm phạm lãnh thổ và mở rộng lãnh thổ của nước mình.

Quảng cáo

Với cốt truyện hấp dẫn, game Age Of Castles kể về một vùng đất tại nơi xa xôi khi mà vương quốc của những pháp sư và kiếm sĩ bị loài quỹ dữ xấu xa ở ngoài tới càn quét, chúng phá hủy toàn bộ vương quốc, phá tan nhà của các thần dân, cướp bóc tài sản và giết người, hơn lúc nào hết dân chúng cần có một vị lãnh đạo đứng lên chỉ huy quân đội để có thể chiến đấu chống lại ác quỷ, mang lại hòa bình cho nhân dân, và bạn chính là vị vua tài năng đó.


Age Of Castles
Download Age Of Castles - Game chiến thuật xây dựng vương quốc

Xét về thể loại game chiến thuật thì AOE - Game Đế Chế đã vô cùng nổi tiếng và cho đến nay vẫn được các game thủ vô cùng yêu thích, sức hấp dẫn của AOE lan truyền trên nhiều quốc gia trên thế giới thể hiện qua những giải đấu xuyên quốc gia, những trận tranh tài giữa các kỳ tài của nhiều nước khác nhau.

Age Of Castles mang đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời, khi mà làm lãnh đạo của một đất nước, cuộc sống sinh tồn của hàng trăm hàng nghìn người dân đang trong sự quyết định và hướng đi đúng đắn của bạn, khả năng dẫn dắt của bạn sẽ thể hiện trong sự hùng mạnh của đất nước, đây được xem là game chiến thuật hấp dẫn dành cho người chơi trên máy tính

Age Of Castles cung cấp cho game thủ bản dùng thử hoàn toàn miễn phí, nếu yêu thích trò chơi này sau khi chơi thử bạn có thể liên hệ và mua game để thử sức làm vua game cung cấp cho game thủ lựa chọn một trong năm vị vua bất kỳ, mỗi vị vua sẽ có những quyền năng nhất định.

Để xây dựng và bảo vệ vương quốc của mình, bạn sẽ phải chiến đấu với hơn 60 thế lực thù địch muốn xâm chiếm lãnh thổ, ngoài ra với 18 địa điểm khác nhau để chiến đấu, bạn cũng có thể mở rộng bờ cõi của mình khi quân đội đủ hùng mạnh.

Là tựa game chiến thuật trên Android, game Art of Conquest mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ với hình ảnh của những hiệp sĩ, lâu đài, tháp... và bao trùm lên cả là không khí huyền bí, ngoài ra Art of Conquest có lối chơi mang tính tương tác cao, các game thủ có thể tranh tài với nhau để nhận những phần thưởng hấp dẫn.

Tải Rules Of Survival được coi là game chiến đấu sinh tồn hấp dẫn ngang với Playerunknown’s Battlegrounds, tải Rules Of Survival bạn có thể chơi trên điện thoại hoặc máy tính của mình mà không cần quan tâm cấu hình mạnh như game Playerunknown’s Battlegrounds

Những đặc điểm chính của Age Of Castles:

- Game chiến thuật bảo vệ vương quốc

- Xây dựng quân đội chiến đấu

- Lựa chọn 1 trong 5 vị vua khác nhau

- Đánh chiếm và mở rộng lãnh thổLiên kết tải về - [232 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Age Of Castles - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Age Of Castles được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat age of castles là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Age Of Castles 3.3.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Conquest of Empires 3/5 Game xây dựng vương quốc cực thú vị cho mobile
  • Little Empire 3/5 Game chiến thuật xây dựng vương quốc cho di động
  • Stronghold 1Game nhập vai lãnh chúa xây dựng vương quốc
  • ArcheAgeGame hành hành động chiến thuật xây dựng vương quốc
  • Tropico 6Game chiến thuật xây dựng vương quốc cho PC
  • Glory RoadGame chiến thuật con đường vinh quang
  • Park of MonsterGame chiến thuật kết hợp xây dựng vương quốc thú cưng
  • Golden EmpireGame xây đựng đế chế La Mã cho điện thoại Android, iPhone
  • CivCrafterGame xây dựng vương quốc đồ họa Pixel cực hấp dẫn
  • Coin KingdomGame xây dựng vương quốc tiền xu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá