download PCHand iPad Mate 1.0.0

PCHand iPad Mate

 1.0.0

Download PCHand iPad Mate - Chuyển đổi Video và nhạc dành cho iPad

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 15/11/2013

PCHand iPad Mate có khả năng chuyển đổi rất nhiều định dạng Video và rip các bộ phim DVD sang định dạng dành cho iPad. Ứng dụng này còn cho phép truyền tải các bộ phim, File nhạc, podcast, Video từ iPad sang máy tính hoặc copy nội dung iPad sang iTunes.


PCHand iPad Mate có thể chuyển đổi tất cả các định dạng video phổ biến như AVI, WMV, MP4, RM, RMVB, MOV, MPG, MPEG, FLV, M4V, DivX, XviD, ASF, MKV, MOD,..sang các định dạng mã hóa sử dụng trên iPad như iPad MPEG-4 (mp4.), H.264 (mp4.), MP4, Quicktime (MOV), hỗ trợ cả Video HD. Người dùng cũng có thể rip DVD sang định dạng tương thích với iPad như  MPEG-4 ( định dạng MP4), H.264, MOV. Nó cũng trích xuất âm thanh từ DVD sang iPad định dạng âm thanh MP3.

PCHand iPad Mate cũng được sử dụng để chuyển các dữ liệu như Video, nhặc từ iPad sang máy tính hoặc iTunes. Nó hỗ trợ đầy đủ iTunes 10.1 và iPad, iPad 3G, iPad Wi-Fi, iPad Wi-Fi +3 G, iPad 16GB, 32GB và 64GB. Bạn cũng có thể cắt Video để loại bỏ các thành phần không cần thiết và chụp lại các hoạt cảnh từ Video.

PCHand iPad Mate hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt với tốc độ nhanh, trích xuất các tập tin chất lượng cao và người dùng cũng có thể tùy chỉnh nhiều thông số đầu ra cho Video và Audio như tỷ lệ bit, tốc độ khung hình, độ phân giải video, tỷ lệ mẫu âm thanh, kênh âm thanh.

Các tính năng chính của PCHand iPad Mate:

- Chuyển đổi các định dạng Video sang iPad
- Rip DVD sang iPad video
- Trích xuất âm thanh từ DVD sang iPad
- Chuyển các dữ liệu từ iPad sang máy tính hoặc iTunes
- Chuyển đổi nhanh và chất lượng tốt
- Tùy chỉnh các thông số cho video đầu ra.
 Liên kết tải về - [15.68 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PCHand iPad Mate được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pchand ipad mate là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PCHand iPad Mate 1.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm