Tác giả Nguyễn Trường Giang

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Nguyễn Trường Giang
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
InPixio Photo Editor - Chèn hiệu ứng, cắt ghép, lồng khung ảnh chuyên nghiệp
InPixio Photo Editor là công cụ hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp. Với InPixio Photo Editor, bạn dễ dàng tạo hiệu ứng, cắt xén, lồng khung, điều chỉnh các thông số tối ưu để có những bức ảnh đẹp mắt dành bặng bạn bè người thân hoặc chia sẻ qua mạng xã hội.
30/08/2017 Download
Booking - Đặt phòng khách sạn online
Booking hỗ trợ người dùng trong việc đặt phòng khách sạn hay nhà nghỉ vô cùng tiện lợi. Booking cho Android với đầy đủ thông tin từ các khách sạn 5 sao đến loại bình dân rất nhiều sự lựa chọn, đồng thời hệ thống cũng liệt kê chi tiết khoảng cách đường đi từ sân bay đến khách sạn, loại phòng, tiền phòng, phương tiện duy chuyển
23/05/2017 Download
TripAdvisor - Tìm kiếm thông tin điểm du lịch, nhà hàng, khách sạn
TripAdvisor hỗ trợ người dùng du lịch trong việc tra cứu các thông tin về khách sạn, nhà hàng và các hoạt động tại các điểm du lịch trên khắp thế giới. Nếu bạn thiếu thông tin, hay mong muốn có những lựa chọn tốt nhất được đánh giá bởi những khách du lịch thì TripAdvisor như một kênh thông tin gợi ý hiệu quả dành cho bạn.
30/08/2019 Download
wodSSH NET - Kết nối máy chủ SSH an toàn
wodSSH.NET là chương trình được thiết kế với các công cụ cơ bản trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện kết nối với máy chủ SSH thông qua các thông tin liên lạc được mã hóa.
07/08/2015 Download
APK Deployment for Windows 10 Mobile - Cài đặt các ứng dụng Android trên Windows 10 Mobile
APK Deployment for Windows 10 Mobile là phần mềm hỗ trợ cài đặt các ứng dụng Android trên Windows 10 Mobile chỉ trong một vài bước đơn giản. Tính năng sẽ giúp bạn được trải nghiệm các ứng dụng Android thú vị trên windows 10 mobile.
15/05/2017 Download
BKResizer - Thay đổi cách hiển thị cửa sổ
BKResizer là chương trình được thiết kế với các tính năng cơ bản trong việc giúp người sử dụng thực hiện thay đổi hình thức các cửa số hiển thị của mình theo nhiều cách khác nhau để đáp ứng sở thích hay mục đích của người dùng.
20/01/2016 Download
Need for Speed Carbon Save Editor - Hỗ trợ game Need for Speed
Need for Speed Carbon Save Editor là trình biên tập quyền năng chuyên giải quyết các vấn đề liên quan đến savegame Need for Speed Carbon.
06/06/2017 Download
MZ Cheque Print - Tạo, in ấn và quản lý sec doanh nghiệp
MZ Cheque Print tạo và in séc đơn giản hoặc chuyên nghiệp dùng cho cả doanh nghiệp nhà nước và tư nhân, thêm và quản lý khách hàng và theo dõi sổ séc. Nhìn chung, MZ Cheque Print là một ứng dụng đáng tin cậy, được thiết kế dành cho các công ty vừa và nhỏ để tạo và in séc cá nhân, quản lý máy khách và sổ séc.
10/09/2019 Download
Need for Speed: Most Wanted Savegame Editor - Sử dụng toàn bộ xe trong Need for Speed
Với ứng dụng Need for Speed: Most Wanted - Savegame Editor, người chơi có thể mở khóa toàn bộ ô tô trong game Need for Speed: Most Wanted!
06/06/2017 Download
Facade - Trò chơi tương tác dựa trên trí tuệ nhân tạo
Facade là trò chơi tương tác độc đáo dựa trên trí tuệ nhân tạo trong thuyết minh điện tử, cho phép bạn tương tác với bạn bè ảo như trong cuộc sống thực và sự giúp đỡ của bạn có thể ngăn chặn sự đổ vỡ trong hôn nhân của một cặp vợ chồng.
05/06/2017 Download
Toshiba Bluetooth Stack - Hỗ trợ Bluetooth trên notebook Toshiba
Toshiba Bluetooth Stack là phần mềm Bluetooth và là trình điều khiển dành cho notebook Toshiba. Toshiba Bluetooth Stack là phần mềm cần thiết trong laptop Toshiba, bao gồm cả bộ điều hợp. Nó làm cho tính năng Bluetooth trên notebook toàn diện hơn và cung cấp kết quả tốt nhất cả về tốc độ và tính ổn định.
01/06/2017 Download
Battery Life Extender - Quản lý sử dụng Pin trên máy tính
Battery Life Extender là công cụ quản lý năng lượng pin dành riêng cho laptop Samsung, nhằm mang đến một giải pháp an toàn để kéo dài tuổi thọ pin.
24/05/2017 Download
Desktop Twitter - Theo dõi hoạt động trên Twitter
Desktop Twitter cung cấp cho người dùng khả năng up - to - date các tweet và thông báo mỗi khi có tweet trên tường của bạn, ... hiển thị dưới khay hệ thống cho bạn biết.
08/02/2017 Download
My Lockbox - Bảo vệ file, dữ liệu an toàn
My Lockbox là phần mềm giúp bạn bảo mật thông tin trong máy tính bằng cách làm ẩn các tập tin chứa dữ liệu quan trọng, bảo vệ các tập tin của bạn an toàn.
05/06/2019 Download
Mẫu giấy chứng nhận tập huấn - Giấy xác nhận hoạt động tập huấn tại cơ quan
Sau quá trình tập huấn nghiệp vụ, chuyên môn tại một cơ quan, tổ chức, nếu như các trường hợp tập huấn có nguyện vọng được cấp giấy chứng nhận tập huấn để phục vụ cho việc công tác tại cơ quan của họ hoặc sử dụng cho một mục đích công việc khác, bên cơ quan tập huấn cần tham khảo mẫu giấy chứng nhận tập huấn để kịp thời soạn thảo và cấp cho những thành viên có nhu cầu. Bài viết này, Taimienphi.vn không những giới thiệu đến các bạn Mẫu giấy chứng nhận tập huấn mơi nhất mà còn có những sự hướng dẫn cụ thể, chi tiết để các bạn có thể hoàn thành mẫu giấy này chính xác và đầy đủ nhất.
24/08/2017 Download
 Bài viết của tác giả Nguyễn Trường Giang là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá