download Print2CAD 2013 OCR 2016

Print2CAD 2013 OCR

 2016

Download Print2CAD 2013 OCR - Chuyển đổi PDF sang định dạng DWG

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 18/06/2019

Print2CAD 2013 OCR là phần mềm chuyển đổi giúp bạn chuyển đổi các tập tin từ định dạng ảnh ảo PDF sang định dạng DWG nhanh chóng và chính xác.


Print2CAD 2013 OCR sẽ giúp bạn chuyển đổi hình ảnh từ định dạng ảnh ảo PDF sang định dạng DWG, DXF với đầy đủ OCR (Optical Character Recognition). Các tập tin của bạn sẽ được đưa về định dạng chuẩn của CAD để chỉnh sửa và thiết lập theo yêu cầu của bạn.

Hiện đã có phiên bản Print2CAD 2015 6th Generation dành cho những ai muốn chuyển đổi PDF sang định dạng DWG, DXF với công nghệ OCR, Print2CAD 2015 6th Generation thực hiện chuyển đổi an toàn, giữ nguyên cấu trúc tài liệu.

Phần mềm này thường được sử dụng cho những nhà thầu hoặc kỹ sư trong ngành công nghiệp như phòng cháy chữa cháy, hệ thống nước, và HVAC, những đối tượng cần để chuyển đổi và chỉnh sửa các tập tin của khách hàng theo yêu cầu của riêng họ.

Print2CAD 2013 OCR có khả năng chỉnh sửa các tập tin CAD chuyên nghiệp, chỉnh sửa với các chức năng đã được cấu hình sẵn cần thiết và đầy đủ cho công việc thiết kế của bạn.

Phần mềm Print2CAD 2013 OCR tương thích với hầu hết các hệ điều hành WIndows, giúp bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi bạn muốn.

Bạn muốn chuyển AutoCAD sang Word để lấy hình ảnh, bản vẽ đã được thiết kế trên công cụ đồ họa 2d, 3d này, bạn hãy tải phần mềm BetterWMF tại đây, đây là một trong những chương trình được đánh giá rất cao, BetterWMF thích hợp với các hệ điều hành mới nhất hiện nay.

Một số tính năng chính của phần mềm Print2CAD 2013 OCR:

- Hỗ trợ chuyển đổi từ các định dạng ảnh ảo PDF sang định dạng DWG, DXF với đầy đủ OCR.
- Hỗ trợ chỉnh sửa các tập tin CAD ngay trên phần mềm nhanh chóng và chuyên nghiệp.
- Phần mềm hỗ trợ các chức năng thiết kế thông dụng và cần thiết.
- Tương thích với hầu hết các hệ điều hành Windows.
- Phục vụ tốt cho những kỹ sư ngành công nghiệp phòng cháy chữa cháy, hệ thống nước,...
 Liên kết tải về - [119.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Print2CAD 2013 OCR được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat print2cad 2013 ocr là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Print2CAD 2013 OCR 2016


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm