download TownScape USB Anti Virus 2013 4.7

TownScape USB Anti Virus

 2013 4.7

Download TownScape USB Anti Virus - Bảo vệ USB khỏi Virus

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 26/10/2016

TownScape USB Anti-Virus là chương trình đơn giản đem đến cho người dùng những tính năng cơ bản trong việc thực hiện bảo vệ máy tính người dùng khỏi virus thông qua các công cụ loại bỏ virus và sửa chữa file mạnh mẽ.

Quảng cáo

TownScape USB Anti-Virus có khả năng thực hiện quét bất kì ổ đĩa nào ngay sau khi kết nối với máy tính để phát hiện các lỗi hay virus tồn tại trong các dữ liệu hay tệp tin. Từ đó bạn sẽ không bị bỏ sót tệp tin lỗi hay dính virus từ các ổ cứng nhằm thực hiện loại bỏ và ngăn chặn kịp thời trước khi chúng xâm nhập vào máy tính.

Với TownScape USB Anti-Virus bạn cũng được cung cấp chế độ lựa chọn loại bỏ vĩnh viễn hay phục hồi lại các file hoặc dữ liệu bị nhiễm virus một cách chủ động. Điều này đảm bảo cho các file quan trọng trong công việc của người dùng không bị mất mát một cách đáng tiếc.

Ngoài ra, TownScape USB Anti-Virus còn hỗ trợ người dùng sửa chữa một số phần của hệ thống bị lỗi do virus như: Task Manager, Registry Editor, Folder Options… Đây là những khu vực thường được virus nhắm đến khi tấn công vào máy tính người dùng do đó tính năng này rất quan trọng để phục hồi khả năng hoạt động cũng như bảo đảm cho hệ thống làm việc ổn định.

Những tính năng chính của TownScape USB Anti-Virus:

-    Hỗ trợ quét ổ đĩa bất kì được kết nối với máy tính.
-    Cho phép loại bỏ vĩnh viễn hoặc khôi phụ file bị nhiễm virus.
-    Khả năng sửa chữa các khu vực lỗi do virus như: Task Manager, Registry Editor, Folder Options…
-    Tính năng thiết lập cài đặt cho chương trình: tạo danh sách đen với virus, tắt âm thanh, luôn ở chế độ nền màn hình…Liên kết tải về - [2.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TownScape USB Anti Virus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat townscape usb anti virus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TownScape USB Anti Virus 2013 4.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá