download E Icons 1.0

E Icons

 1.0

Download E Icons - Thiết kế biểu tượng icon độc đáo

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 18/01/2016

E-Icons là công cụ nhỏ gọn hỗ trợ công việc thiết kế biểu tượng. Phần mềm cung cấp các giao diện chủ đề có sẵn để trợ giúp tạo nhanh biểu tượng. Chương trình tích hợp nhiều phím tắt và thủ thuật hữu ích giúp tiết kiệm thời gian và công sức người dùng.

Quảng cáo

E-Icons là phần mềm cung cấp môi trường tạo lập và thiết kế các biểu tượng mang tính cá nhân hóa cao của riêng người sử dụng. Chương trình bao gồm một bộ sưu tập các chủ đề biểu tượng có sẵn làm cơ sở để người dùng có thể tạo nhanh các biểu tượng mới. Người dùng có thể tạo ra các biểu tượng cho các loại tập tin, thư mục, ổ đĩa, và các thành phần khác trong máy tính để bàn.

Tiện ích E-Icons có tính năng đặc biệt cho phép tạo biểu tượng đặt trong một con suối, làm cho nó trông như nó nhảy ra khỏi màn hình rất độc đáo. Đặc biệt, chương trình cung cấp rất nhiều các phím tắt và thủ thuật hữu ích để làm giảm thiểu thời gian và công sức trong các thao tác của người dùng. Nhờ vậy, bạn sẽ có thể thiết kế một số lượng lớn biểu tượng chỉ trong thời gian rất ngắn một cách đơn giản.

E-Icons còn cho phép xem tất cả các thay đổi biểu tượng đã thực hiện cùng một lúc. Người dùng có thể ưu tiên lưu một chủ đề biểu tượng cụ thể được lựa chọn. Ngoài ra, phần mềm còn có thể trích xuất các biểu tượng có sẵn để hỗ trợ người dùng sửa đổi thành một biểu tượng mới cho riêng mình. Đây là công cụ hỗ trợ thay đổi giao diện màn hình bằng cách thay thế các biểu tượng mặc định bằng các biểu tượng cá nhân hóa hữu ích và đơn giản.

Các tính năng chính của E-Icons:

- Tạo lập và thiết kế biểu tượng.
- Cung cấp bộ sưu tập chủ đề biểu tượng.
- Cung cấp nhiều phím tắt và thủ thuật hữu ích.
- Cho phép xem tất cả biểu tượng cùng lúc.
 Liên kết tải về - [2.51MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • E Icons 1.0 (Bản chuẩn cuối) - 17/01/2017 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm E Icons được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat e icons là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá