download Parental Controls.NET 3.1.6.18

Parental Controls.NET

 3.1.6.18

Download Parental Controls.NET - Ngăn chặn các Website độc hại

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 10/08/2020

Parental-Controls.NET là một trong những ứng dụng hoạt động thực sự hiệu quả trong việc giúp các bậc cha mẹ kiểm soát việc truy cập Internet của con cái mình. Bằng cách ngăn chặn các website độc hại, các không gian ảo, thế giới ảo trên Internet. Ngoài ra phần mềm cũng tự động ngăn chặn các ứng dụng không phù hợp với lứa tuổi trẻ em.

Quảng cáo

Hiện nay, trên thị trường tồn tại rất nhiều phần mềm hỗ trợ các bậc cha mẹ kiểm soát việc truy cập Internet của con cái mình. Tuy nhiên có nhiều phần mềm không mang lại hiệu quả thực sự, chúng chỉ ngăn chặn được một số vấn đề nhỏ ảnh hưởng đến trẻ em. Riêng phần mềm Parental-Controls.NET luôn đảm bảo ngăn chặn tối đa các trang web, chương trình ứng dụng có nội dung độc hại.

Phần mềm Parental-Controls.NET được thiết kế nhằm hỗ trợ các bậc cha mẹ kiểm soát con cái mình trong việc vào các website, các chương trình ứng dụng trực tuyến hay nói cách khác là tham gia vào thế giới ảo. Chương trình nhanh chóng nhận diện và ngăn chặn ngay lập tức các website có tính chất không phù hợp với lứa tuổi như: khiêu dâm, lừa đảo, cờ bạc,...và hơn thế nữa là đưa ra cảnh báo khi người dùng tham gia vào thế giới ảo.

Phần mềm Parental-Controls.NET có thể lọc ra tới 99% các trang web khiêu dâm với nguồn là đa ngôn ngữ, những trang web danh sách trắng, những trang web danh sách đen, từ khóa blacklist. Phần mềm này cũng sử dụng công nghệ đặc biệt chống uninstall.

Các tính năng chính của Parental-Controls.NET:

- Hỗ trợ bạn ngăn chặn các trang web, chương trình ứng dụng mang tính chất khiêu dâm, cờ bạc, lừa đảo,...
- Hỗ trợ tạo thành danh sách các trang được chặn để bạn dễ quản lý.
- Hỗ trợ lưu trữ và theo dõi tất cả các tài liệu xuất hiện trên máy tính của bạn.
- Cho phép tạo mật khẩu khi truy cập cần thiết.
- Hỗ trợ hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay.
 Liên kết tải về - [3.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Parental Controls.NET được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat parental controls.net là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Parental Controls.NET 3.1.6.18


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá