download eSMS 1.5

eSMS

 1.5

Download eSMS - Biểu tượng khi nhắn tin SMS

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 24/10/2013

eSMS là một chương trình nhỏ gọn được thiết kế nhằm hỗ trợ người sử dụng một kho các biểu tượng khác nhau để làm phong phú hơn cho nội dung tin nhắn SMS gửi qua điện thoại di động.


eSMS cung cấp tới người sử dụng một kho các biểu tượng khác nhau theo rất nhiều chủ đề như: bạn bè, tình yêu, tết,… Từ đó, bạn có thể lựa chọn bất kì biểu tượng nào sao cho phù hợp với nội dung và hoàn cảnh để thêm vào tin nhắn SMS. Với tính năng này bạn sẽ bộc lộ được rõ ràng hơn và sinh động hơn suy nghĩ hay cảm xúc của mình khi chỉ gửi tin nhắn SMS.

Một ưu điểm của eSMS đó là người nhận tin nhắn không cần phải cài đặt phần mềm này mà vẫn có thể nhận được tin SMS với các biểu tượng được hỗ trợ bên trong nội dung. Từ đó, người dùng có thể gửi tin nhắn đính kèm biểu tượng với bất kì bạn bè hay người thân của mình mà không cần yêu cầu họ cài đặt phần mềm này.

Ngoài ra, với eSMS người sử dụng cũng có thể tạo thêm các biểu tượng của riêng mình bằng việc kết hợp các bàn phím trên điện thoại. Những biểu tượng độc và lạ là hoàn toàn có thể thực hiện được với phần mềm hữu ích này.

Những tính năng chính của eSMS:


-    Hỗ trợ người sử dụng một kho biểu tượng với các chủ đề khác nhau để lựa chọn gửi tin nhắn.
-    Cho phép tạo thêm các biểu tượng riêng bằng các bàn phím trên điện thoại.
-    Người nhận SMS không cần cài đặt phần mềm eSMS.
 Liên kết tải về - [1.28 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • eSMS 1.5 (Bản chuẩn cuối) - 07/10/2013 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm eSMS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat esms là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Mood Messenger 3/5 Nhắn tin SMS và MMS đa chủ đề
  • TalkTT 3/5 Gọi điện thoại, nhắn tin SMS
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm