Tác giả Thu Hà

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Thu Hà
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Kiểm tra kiến thức Vật Lý 8 - Đề cương lý thuyết Vật lý 8
Với cơ sở dữ liệu là ngân hàng các câu hỏi kiến thức môn vật lý 8, bao gồm cả trắc nghiệm và tự luận lên đến 1232 câu hỏi, phần mềm kiểm tra kiến thức Vật Lý 8 là gợi ý lý tưởng dành cho các thầy cô giáo để khởi tạo rất nhiều các đề kiểm tra môn vật lý lớp 8 với nội dung bám sát vào chương trình học trong sách giáo khoa vật lý lớp 8, giúp các em học sinh ôn tập và thực hành làm bài tập nhuần nhuyễn.
06/09/2018 Download
IOS 10.3.2 - Cập nhật, vá lỗi bảo mật cho iPhone, iPad và iPod touch
IOS 10.3.2 là phiên bản cập nhật hệ điều hành dành cho các thiết bị di động Apple như iPhone, iPad và iPod touch. IOS 10.3.2 tập trung vào khắc phục lỗi, cải thiện hiệu năng và nâng cao tính bảo mật cho thiết bị.
19/05/2017 Download
VNIST Scanner - Kiểm tra mã độc WannaCry, check lỗ hổng bảo mật trên máy tính
VNIST Scanner là công cụ giúp người dùng kiểm tra mã độc WannaCry trên máy tính, laptop của mình một cách hiệu quả. VNIST Scanner được phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ An toàn thông tin và Truyền thông Việt Nam nhằm hỗ trợ người dùng Việt nhanh chóng kiểm tra mã độc Wanna Cry để đảm bảo sự an toàn của các máy tính trong hệ thống mạng đối với lỗ hổng MS17-010 - Nơi mà mã độc WannaCry dễ dàng xâm nhập và tấn công máy tính của bạn.
26/05/2017 Download
Maths Solver - Ứng dụng giải toán phổ thông
Maths Solver là ứng dụng giải toán phổ thông hỗ trợ trên các nền tảng Android và iOS dành cho các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 hoặc đại học. Maths Solver sẽ giải quyết các phép toán chỉ trong tích tắc, áp dụng với các dạng toán từ cơ bản đến nâng cao, giao diện hỗ trợ cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt và bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi trên thiết bị di động của mình
07/05/2018 Download
PatchCleaner - Dọn dẹp, tạo không gian trống cho đĩa
PatchCleaner là một tiện ích được thiết kế để dọn dẹp thư mục Windows Installer và tạo thêm không gian trống trên đĩa. Nó xác định các tệp dư thừa và cho phép bạn di chuyển sang vị trí khác hoặc xóa bỏ hoàn toàn, cải thiện hiệu suất hệ thống.
26/05/2017 Download
Automatic Twitter Poster - Đăng tweet tự động trên Twitter
Automatic Twitter Poster là một công cụ có theo dõi và trả lời tự động trên tài khoản Twitter mà không cần đăng nhập. Với công cụ này, bạn có thể thực hiện các chức năng trả lời, nhắn tin .. ngay trên timeline Twitter của mình một cách đáng tin cậy và nhanh chóng.
21/05/2014 Download
QSS - Kết nối mạng không dây an toàn
QSS là tiện ích được thiết kế để thiết lập một mạng không dây mới và kết nối nhanh chóng, hướng dẫn bạn trong toàn bộ quá trình lập cấu hình mạng không dây. QSS cho phép bạn kết nối với mạng Wi-Fi an toàn mà không cần phải tạo một SSID và mật khẩu.
05/07/2017 Download
shadowsocks for Mac - Vượt tường lửa, truy cập web bị chặn
shadowsocks for Mac là proxy socks 5 nền tảng chéo, hỗ trợ các nền tảng Windows, Mac, Linux, Android và iPhone, nổi bật với tính năng vượt qua tường lửa bảo mật và giúp bạn truy cập các trang web bị chặn tại nhiều nơi trên thế giới. shadowsocks for Mac còn hỗ trợ cấu hình địa chỉ, cổng và cổng cục bộ của server qua phương pháp bảo vệ bằng mật khẩu và mã hóa dữ liệu.
14/06/2018 Download
My WCP Watermark Editor - Thêm dấu ấn cá nhân vào máy tính
Ứng dụng My WCP Watermark Editor giúp người dùng tùy chỉnh máy PC và thêm những dấu ấn mang phong cách cá nhân vào máy tính, giúp máy tính của bạn luôn nổi bật giữa vô vàn chiếc máy tính khác. Với My WCP Watermark Editor, người dùng dễ dàng cá nhân hóa các ký tự hiển thị bởi hệ điều hành ở nhiều vị trí khác nhau.
12/06/2017 Download
Driver HP LaserJet P2035n for Mac - Driver cho máy in HP
Driver HP LaserJet P2035n for Mac là gói phần mềm miễn phí cung cấp trình điều khiển hỗ trợ người dùng cài đặt các máy in dòng HP LaserJet P2035n. Ngoài ra, Driver HP LaserJet P2035n for Mac còn cung cấp trình điều khiển hỗ trợ hệ điều hành Mac OS X với các tập tin cập nhật, tạo kết nối nhanh giữa hệ thống máy tính và máy in, đảm bảo thao tác in mượt mà, cho chất lượng in tốt nhất.
27/02/2018 Download
Đơn đề nghị gia hạn chứng nhận đủ điều kiện hành nghề y tư nhân - Đề nghị gia hạn giấy chứng nhận hành nghề y
Nếu như bạn đã được chứng nhận đủ điều kiện hành nghề y tư nhân nhưng chứng nhận của bạn đã hết hạn, bạn có thể làm đơn đề nghị gia hạn chứng nhận đủ điều kiện hành nghề y tư nhân để có thêm được thời gian tiếp tục hành nghề theo đúng quy định chung của pháp luật.
31/08/2017 Download
Driver HP LaserJet M2727nf for Mac - Driver dành cho máy in HP
Driver HP LaserJet M2727nf for Mac là gói trình điều khiển chạy trên hệ điều hành OS X dành cho máy in LaserJet M2727nf của HP, hỗ trợ người dùng cài đặt driver mới nhất cho thiết bị, có khả năng in tài liệu sắc nét và sinh động.
26/02/2018 Download
Scrollout F1 - Quản lý, bảo vệ Email
Scrollout F1 là công cụ giúp bạn quản lý email của mình hoạt động hiệu quả nhất, nó ngăn chặn lỗi xảy ra trong email và bảo vệ email của bạn tốt nhất.
05/03/2019 Download
Nifty Author - Chỉnh sửa tài liệu tất cả các định dạng
Nifty Author là phần mềm chỉnh sửa tài liệu. Bạn còn có thể chèn bảng, hình ảnh vào tài liệu. cũng như tạo các ghi chú, lưu trữ tài liệu với nhiều định dạng như TXT, DOCX, DOC, XML, HMTL, MHT, ODT. Nó hỗ trợ người dùng tạo các bảng, xoá, sửa dễ dàng.
05/10/2016 Download
Đơn xin xem lại bài thi - Đơn xin phúc khảo kết quả thi
Nếu như bạn cảm thấy kết quả chấm thi chưa thật sự xứng đáng với những gì bạn đã thể hiện trong bài thi, các bạn có thể gửi đơn xin xem lại bài thi để gửi lên nhà trường mong được xem xét và chấm điểm hợp lý hơn cho bạn.
31/05/2016 Download
 Bài viết của tác giả Thu Hà là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá