download Musoftware Facebook Poster 1.3

Musoftware Facebook Poster

 1.3

Download Musoftware Facebook Poster - Đăng bài trên timeline Facebook

Thu Hà  cập nhật: 21/05/2014

Musoftware Facebook Poster là một ứng dụng chuyên nghiệp cho phép bạn cập nhật trạng thái, chia sẻ bài viết trực tiếp mà không cần phải truy cập vào trang chủ facebook. Đặc biệt, chương trình sẽ giúp bạn đăng các bài tự động theo nhu cầu cũng như cập nhật thông tin một cách nhanh chóng và đảm bảo.

Quảng cáo

Nói chung, Musoftware Facebook Poster là một ứng dụng độc đáo cho phép bạn cập nhật trạng thái, hoạt động lên ngay trên tài khoản facebook của mình. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng chia sẻ, kết nối với bạn bè mà không cần phải đăng nhập vào tài khoản facebook một cách đơn giản và tiện lợi.

Musoftware Facebook Poster hỗ trợ cập nhật bài viết theo thời gian từng ngày, từng giờ giúp bạn có tạo nên xu hướng ấn tượng dù không thể đăng nhập facebook. Do đó, chương trình sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khối lượng thời gian không nhỏ để làm những công việc khác.

Ngoài ra, Musoftware Facebook Poster cho phép gửi cùng lúc nhiều bài post khác nhau mà chỉ trong thời gian rất ngắn. Hơn thế nữa, chương trình cũng cho phép bạn tiến hành chỉnh sửa, thay đổi nội dung bài post liên tục theo nhu cầu một cách dễ dàng và không tốn công sức.

Về cơ bản, Musoftware Facebook Poster là một ứng dụng cực kỳ nhỏ gọn và chỉ chiếm một không gian rất nhỏ trên máy tính. Vì thế, chương trình có thể chạy trên hệ thống mà không hề gây ảnh hưởng hoặc tác động xấu lên những phần mềm khác.

Các tính năng chính của Musoftware Facebook Poster:

- Cho phép cập nhật trạng thái, hoạt động lên ngay trên tài khoản facebook của mình.

- Dễ dàng dàng chia sẻ, kết nối với bạn bè mà không cần phải đăng nhập vào tài khoản facebook.

- Cập nhật bài viết theo thời gian từng ngày, từng giờ.

- Cho phép gửi cùng lúc nhiều bài post khác nhau.

- Kích thước nhỏ gọn và chỉ chiếm một không gian rất nhỏ trên máy tính.

- Hoạt động không gây ảnh hưởng hoặc tác động xấu lên những phần mềm khác.Liên kết tải về - [570.08K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Musoftware Facebook Poster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat musoftware facebook poster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Musoftware Facebook Poster 1.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá