download Doodle Army 2 : Mini Militia for Android 3.0.47

Doodle Army 2 : Mini Militia for Android

 3.0.47

Download Doodle Army 2 : Mini Militia for Android - Game chiến đấu tổ đội

Thu Hà  cập nhật: 31/05/2017

Doodle Army 2: Mini Militia hỗ trợ tính năng chiến đấu tổ đội bằng cả mạng trực tuyến và mạng nội bộ. Trải nghiệm trận chiến tổ đội kịch tính với 6 người chơi trực tuyến hoặc 12 người chơi khi sử dụng mạng wi-fi nội bộ.

Quảng cáo

Trong Doodle Army 2: Mini Militia, người chơi sẽ phải tham gia tập huấn cùng Sarge và rèn giũa kỹ năng chiến đấu với các chế độ ngoại tuyến: Training, Co-op và Survival, và đấu súng bằng nhiều loại vũ khí tối tân như súng bắn tỉa, súng ngắn và súng phun lửa.

Doodle Army 2: Mini Militia hỗ trợ tính năng điều khiển ngắm bắn trực quan bằng nút bấm kép. Người chơi cần mở bản đồ thế giới để khởi động hệ thống tên lửa bay thẳng. Game cung cấp các tính năng kiểm soát phóng to, thu nhỏ, tấn công cận chiến và khả năng sử dụng song song lựu đạn và các vũ khí hạng nặng.


Doodle Army 2 : Mini Militia for Android
Download Doodle Army 2 : Mini Militia for Android - Phần mềm Game chiến đấu tổ đội

 

Gloomy Dungeons 3D cũng là thể loại game gắn súng 3D trên nền tảng di động mang đến những trải nghiệm độc đáo thú vị cho người chơi, đặc biệt Gloomy Dungeons 3D cung cấp kho vũ khí đa dạng, nhiều chế độ chơi hấp dẫn.

Người chơi sẽ được tham gia vào các cuộc chiến tổ đội trong game hoạt hình đẹp mắt giữa hai phe Soldat và Halo. Doodle Army 2 Mini Militia còn có tên gọi khác là DA2, được xây dựng dựa trên phiên bản gốc của game bắn người que Doodle Army theo gợi ý và phản hồi từ phía người chơi.

Bạn xem thêm ứng dụng chỉnh sửa video Photo Video Editor With Song for Android với khả năng tạo video bài hát trên nền slideshow hình ảnh và hiệu ứng. Bên cạnh đó Photo Video Editor With Song for Android còn hỗ trợ chia sẻ các video lên mạng xã hội để khoe với bạn bè.

Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và rất cảm ơn các ý kiến đóng góp của người chơi. Người chơi vui lòng gọi cho Sarge theo đường link email trong game. Người chơi có thể mua gói Pro Player Pack để có toàn quyền truy cập tính năng chiến đấu song song, bổ sung các hạng mục tùy chỉnh avatar và sử dụng kho vũ khí trực tuyến như vũ khí phóng tên lửa, súng trường bắn tỉa, súng laze, súng cưa và nhiều vũ khí tối ưu khác.

Những cải tiến trong phiên bản Doodle Army 2: Mini Militia mới nhất:

Phiên bản v3. 0. 47:

- Bổ sung chế độ khán giả cho mạng WiFi Lan (sử dụng vị trí người chơi).

- Cải thiện các lệnh cấm của máy chủ với nhiều cheat hơn trên QuickPlay.

- Giảm bớt các tình huống spawn gần bãi mìn.

- Bổ sung tính năng "Add More Time" cho phần bonus cho các video được thưởng trong phiên bản dùng thử pro pack.

- Bổ sung nút thoát cho layer video trong trường hợp phải chờ video quá lâu.

- Cải thiện tính năng phát hiện ngắt kết nối khi sử dụng mạng LAN.

- Cải thiện hộp thoại mua bán hiển thị lỗi được sửa.

- Sửa lỗi về hệ thống tiền khi Google Purchase API chậm trả lời trong quá trình mua bán/xác nhận.


Liên kết tải về - [50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Doodle Army 2 : Mini Militia for Android - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Doodle Army 2 : Mini Militia for Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat doodle army 2 : mini militia for android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Doodle Army 2 : Mini Militia for Android 3.0.47


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá