Tác giả Thu Hà

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Thu Hà
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Hợp đồng thế chấp - Quy định về việc thế chấp giấy tờ, tài sản
Hợp đồng thế chấp được lập thành văn bản và có xác nhận của Ủy ban nhân dân cấp có thẩm quyền theo quy định của pháp luật, trong đó, bắt buộc phải có cam kết thực hiện của các bên tham gia hợp đồng. Hợp đồng thế chấp sẽ được ký giữa bên thế chấp và bên nhận thế chấp, trong đó, bên thế chấp sẽ sử dụng quyền sở hữu tài sản của mình để thực hiện các nghĩa vụ dân sự với bên nhận thế chấp.
25/08/2017 Download
Mẫu đăng ký cán bộ tạo mã cấp Tỉnh/Thành phố - Mẫu đăng ký danh sách cán bộ tạo mã thi
Tạo mã là một khâu quan trọng trong kỳ thi Violympic các cấp, chính vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn mẫu đăng ký cán bộ tạo mã cấp Tỉnh/Thành phố để các bạn có thể tham khảo và sử dụng để hoàn tất các thủ tục tham dự kỳ thi Violympic. Thông thường, quá trình tạo mã sẽ được thực hiện trên hệ thống máy tính, khi tạo mã bằng Mẫu đăng ký cán bộ tạo mã cấp Tỉnh/Thành phố, các bạn nên chú ý chọn đúng trường mình qua các lựa chọn đã tạo sẵn trên hệ thống, chọn đúng tên Quận/huyện của mình để bên chấm thi có thể thông báo chính thức kết quả thi cho tất cả các bạn tham gia.
30/09/2017 Download
Thủ tục đăng ký sang tên đổi chủ xe máy và ô tô trong cùng tỉnh - Hướng dẫn sang tên xe cộ cùng tỉnh
Thủ tục đăng ký sang tên đổi chủ xe máy và ô tô trong cùng tỉnh sẽ đơn giản hơn so với Thủ tục đăng ký sang tên đổi chủ xe máy và ô tô trong khác tỉnh ở khâu cán bộ tiếp nhận các vấn đề để xử lý. Theo đó, trong Thủ tục đăng ký sang tên đổi chủ xe máy và ô tô trong cùng tỉnh, cán bộ sẽ chỉ cần tiếp nhận và kiểm tra giấy tờ tùy thân của chủ xe, kiểm tra, đối chiếu xe thực tế với giấy khai đăng ký xe, kiểm tra hồ sơ đăng ký xe và thực hiện cấp biển số xe mới cho người được sang nhượng. Ngoài ra, cách thực thực hiện, thành phần, số lượng hồ sơ, đối tượng thực hiện thủ tục hành chính, cơ quan thực hiện,...ở hai hình thức chuyển nhượng tên đăng ký xe giống nhau.
30/10/2017 Download
Thủ tục đăng ký sang tên đổi chủ xe ô tô, xe máy khác tỉnh - Thủ tục sang tên xe cộ khác tỉnh
Thủ tục Đăng ký sang tên đổi chủ xe ô tô, xe máy khác tỉnh sẽ được thực hiện theo các bước cụ thể, theo đó, quá trình sẽ được thực hiện trực tiếp tại trụ sở Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh, thành phố trực thuộc trực thuộc Trung ương hoặc các điểm đăng ký xe. Khi thực hiện Thủ tục Đăng ký sang tên đổi chủ xe ô tô, xe máy khác tỉnh, bạn cần phải đảm bảo một số giấy tờ nhất định để bên tiếp nhận có thể xem xét và quyết định sang tên đổi chủ xe một cách hợp pháp, đảm bảo được lợi ích cho công dân.
30/10/2017 Download
Thủ tục nhập hộ khẩu cho trẻ sơ sinh - Hướng dẫn nhập hộ khẩu cho trẻ sơ sinh
Sau khi Đăng ký khai sinh cho trẻ, nếu như bạn muốn tiến hành nhập hộ khẩu để đưa tên bé vào trong sổ hộ khẩu của gia đình, bạn sẽ phải tiến hành các Thủ tục nhập hộ khẩu cho trẻ sơ sinh theo đúng như quy định của pháp luật. Việc nhập hộ khẩu cho trẻ sẽ giúp trẻ được hưởng các quyền lợi của một công dân, được hưởng một số quyền lợi về Y tế và chăm sóc sức khỏe, do vậy, Thủ tục nhập hộ khẩu cho trẻ sơ sinh cần phải được thực hiện chính xác, nhanh chóng.
30/10/2017 Download
Thủ tục kê khai, nộp thuế đối với hộ kinh doanh cá thể - Các bước kê khai đóng thuế kinh doanh
Đối với những công dân kinh doanh cá thể cũng sẽ phải tiến hành nộp thuế theo đúng như quy định của nhà nước, do vậy, thủ tục kê khai, nộp thuế đối với hộ kinh doanh cá thể cũng được nhiều hộ mới làm kinh doanh quan tâm. Bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn Thủ tục kê khai, nộp thuế đối với hộ kinh doanh cá thể để các bạn có thể có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng các giấy tờ và hồ sơ đầy đủ, đáp ứng được các yêu cầu đưa ra, giải quyết nhanh các thủ tục thuế.
30/10/2017 Download
Thủ tục ly hôn thuận tình nhanh nhất - Hướng dẫn giải quyết thuận tình ly hôn
Thủ tục ly hôn thuận tình là thủ tục ly hôn do cơ quan pháp luật nhà nước quy định, tiến hành giải quyết ly hôn cho các bên khi tự nguyện đồng ý ly hôn, cùng nhau ký vào đơn xin ly hôn khi cả vợ cả chồng cùng yêu cầu ly hôn. Nếu xét cả hai bên cùng đồng thuận toàn án sẽ tiến hành giải quyết thủ tục ly hôn thuận tình.
30/10/2017 Download
Thủ tục đăng ký giảm trừ gia cảnh người phụ thuộc - Hướng dẫn đăng ký giảm trừ gia cảnh
Mức đóng thuế cụ thể của từng người sẽ được giảm trừ nếu như số người phụ thuộc cá nhân đóng thuế tăng, trong đó, người được tính là phụ thuộc trong độ tuổi lao động phải đáp ứng một số điều kiện như khuyết tật, không có khả năng lao động, người có thu nhập bình quân theo tháng không quá 1 triệu đồng,..., nếu bạn có người phụ thuộc, bạn có thể thực hiện các thủ tục đăng ký giảm trừ gia cảnh người phụ thuộc để được giảm trừ mức Thuế đóng theo tháng. Người phụ thuộc phải được đăng ký giảm trừ gia cảnh người phụ thuộc, vì vậy, bạn cần phải nắm bắt được các thủ tục thực hiện để đảm bảo được các lợi ích chính đáng cho bản thân mình.
30/10/2017 Download
Những bài toán hay và khó lớp 3 - Tổng hợp các bài toán nâng cao lớp 3
Những bài toán hay và khó lớp 3 là tài liệu giúp các em học sinh có cơ hội ôn luyện lại những kiến thức mà mình đã được học, trải nghiệm mình với những thử thách mới, có mức độ cao hơn so với những bài tập thông thường. Những bài toán hay và khó lớp 3 phù hợp với những học sinh học khá, giỏi đang ôn luyện thi học sinh giỏi môn Toán hoặc nếu những học sinh có năng lực học trung bình cũng hoàn toàn có thể nhờ sự hướng dẫn, kèm cặp của các giáo viên và phụ huynh để có thể giải quyết những bài tập, nâng cao trình độ học của mình.
25/08/2017 Download
Thủ tục mua hóa đơn của cơ quan Thuế mới nhất - Quy định mua hóa đơn GTGT tại chi cục thuế
Bên cạnh những đối tượng đủ điều kiện in và tự in hóa đơn, các đối tượng khác sẽ phải thực hiện thủ tục mua hóa đơn của cơ quan Thuế mới nhất để mua hóa đơn để tránh những rủi ro pháp lý liên quan đến Thuế. Thủ tục mua hóa đơn của cơ quan Thuế mới nhất sẽ hướng dẫn bạn chi tiết những giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị trong hồ sơ, các bước thực hiện để bạn có thể nắm bắt được và thực hiện đầy đủ theo quy trình. Tuy nhiên, để có thể mua hóa đơn của cơ quan Thuế, bạn phải thuộc đối tượng mua hóa đơn do cơ quan Thuế phát hành.
27/11/2017 Download
Anti...worm - Ngăn chặn virus tấn công
Anti...worm là một phần mềm được thiết kế nhằm hỗ trợ những người sử dụng Windows ngăn chặn sự xâm nhập không hợp lệ của các loại virus phổ biến hiện nay. Phần mềm này có thể tiêu diệt được tới hơn 700 loại virus.
12/04/2017 Download
Các trường hợp bằng nhau của hai tam giác - Các bài toán về tam giác bằng nhau
Trong kiến thức Toán học đầu cấp 2, các trường hợp bằng nhau của hai tam giác là một trong những kiến thức quan trọng mà các em cần nắm bắt được để có thể giải quyết những bài tập liên quan đến hình học phức tạp hơn về sau. Các trường hợp bằng nhau của hai tam giác khá dễ nhớ, tuy nhiên, nếu như chúng ta không có phương pháp học kỹ lưỡng, phù hợp sẽ rất dễ xảy ra nhầm lẫn, vì vậy, bên cạnh lý thuyết mà bạn được học, bạn sẽ phải thực hành thật nhiều để nắm chắc được nội dung kiến thức của phần này.
10/10/2017 Download
Tổng hợp kiến thức và dạng bài tập Toán 9 - Lý thuyết và bài tập toán 9
Tài liệu tổng hợp kiến thức và dạng bài tập Toán 9 cung cấp cho các em một số kiến thức lý thuyết căn bản của môn Toán lớp 9 và các dạng bài tập thường gặp để các em ôn tập và củng cố lại những gì mình được học. Lớp 9 là lớp cuối cấp, thời điểm khá quan trọng để các em thi chuyển cấp vào những trường THPT hàng đầu cả nước, chính vì thế mà việc ôn tập môn Toán là vô cùng quan trọng.
08/03/2018 Download
Bài tập về từ ghép và từ láy - Luyện tập thực hành từ ghép và từ láy
Bài tập về từ ghép và từ láy phù hợp với các em học sinh đang học lớp 4, lớp 5 muốn củng cố thêm kiến thức liên quan đến từ vựng để biết được cách phân loại các loại từ trong tiếng Việt. Nắm bắt được cụ thể các loại từ không những giúp các em trau dồi thêm vốn từ của mình mà còn giúp các em hình thành được cách sử dụng ngôn từ nghệ thuật đúng mục đích cho các bài làm văn phức tạp về sau. Do vậy, các thầy cô và các bậc phụ huynh nên cho con em mình thực hành nhiều Bài tập về từ ghép và từ láy để tăng khả năng học tiếng Việt cho các em.
17/10/2017 Download
Bài tập về số hữu tỉ - Chuyên đề về số hữu tỉ lớp 7
Những bài tập về số hữu tỉ luôn đòi hỏi ở học sinh sự nhạy bén, tư duy nhanh nhạy và khả năng nắm bắt được nội dung kiến thức chắc chắc, vì vậy, các em học sinh có thể làm các bài tập này thường xuyên để rèn luyện, nâng cao hiệu quả học tập môn Toán cho mình.
17/10/2017 Download
 Bài viết của tác giả Thu Hà là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá