download Video to Digital Cameras Converter 2.02

Video to Digital Cameras Converter

 2.02

Download Video to Digital Cameras Converter - Chuyển đổi video sang định dạng dùng trên di động

Thu Hà  cập nhật: 11/06/2014

Video to Digital Cameras Converter là công cụ để chuyển đổi các định dạng video tích hợp sử dụng cho điện thoại di động của bạn nhanh chóng và tiện ích.

Quảng cáo

Phần mềm Video to Digital Cameras Converter chuyển đổi từ từ nhiều định dạng video khác nhau. Các định dạng video AVI, MPEG, WMV, DivX, XviD, MP4, MOV, RM,3GP, 3G2, MPEG-4 có thể được chuyển đổi sang định dạng AVI nhanh chóng.

Video to Digital Cameras Converter phù hợp trên mọi điện thoại di động, bao gồm cả các loại camera kỹ thuật số. Bạn có thể chuyển đổi các video yêu thích mọi lúc mọi nơi với thiết bị di động của bạn.

Chương trình Video to Digital Cameras Converter cho phép bạn tùy chọn thông số cho file đầu ra, tiện ích cho người dùng phần mềm này.

Trong quá trình chuyển đổi bạn có thể tạm dừng, ngừng và tiếp tục quá trình bất kì lúc nào. Bạn vẫn có thể làm nhiều việc khác trong quá trình chuyển đổi.
 
Các tính năng chính của phần mềm Video to Digital Cameras Converter :


- Hỗ trợ chuyển đổi giữa các định dạng video khác nhau như WMV, WMA, MOV và H.264/MPEG-4 AVC.
- Phần mềm có khả năng trích xuất âm thanh từ đĩa CD thông qua công cụ APE, CUE.
- Nổi bật nó hỗ trợ trên tất cả các thiết bị điện thoại di động bao gồm cả các định dạng video 3GP, 3G2 và MPEG-4.
- Video to Digital Cameras Converter giúp bạn chuyển đổi hàng loạt file cùng lúc, giảm thời gian thao tác của bạn, tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người dùng.
- Cho phép bạn tùy chỉnh thông số các định dạng bằng các cài đặt mặc định hoặc lựa chọn thông số theo mong muốn của bạn.
- Video to Digital Cameras Converter hỗ trợ người dùng có thể xem trước các file đầu vào trước khi chuyển đổi.
 Liên kết tải về - [7.45 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Video to Digital Cameras Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat video to digital cameras converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Video to Digital Cameras Converter 2.02


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá