download PackPal MP3 Ringtone Maker 1.2

PackPal MP3 Ringtone Maker

 1.2

Download PackPal MP3 Ringtone Maker - Tạo nhạc chuông MP3

Thu Hà  cập nhật: 05/04/2017

PackPal MP3 Ringtone Maker hỗ trợ người dùng cắt một đoạn nhạc bất kỳ từ các tập tin nhạc để tạo những bản nhạc chuông ưa thích cho điện thoại di động của mình. Chất lượng bản nhạc chuông hoàn toàn được đảm bảo về chất lượng.

Quảng cáo

PackPal MP3 Ringtone Maker cung cấp khả năng cắt các phần âm thanh từ File nhạc MP3, WAV hoặc WMA lớn một cách rất dễ dàng và nhanh chóng, sau đó lưu phần cắt ra các định dạng mới phổ biến hơn để tạo những đoạn nhạc chuông độc đáo tương thích với nhiều thiết bị.

Tiện ích này còn hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng Audio phổ biến như MP3, WAV, WMA. AMR để có thể sử dụng trên các loại điện thoại di động.

MP3 Ringtone Maker có thể thực hiện việc cắt file một cách tự động dựa trên một danh sách nhạc do người dùng cung cấp, đồng thời người dùng được tùy chọn chỉnh sửa nhiều thông số liên quan đến chất lượng bản nhạc.

Các tính năng chính của MP3 Ringtone Maker :

- Hỗ trợ cắt nhạc MP3.

PackPal MP3 Ringtone Maker giúp người dùng phân đoạn các File MP3 một cách nhanh chóng để có được những file nhạc có dung lượng nhỏ hơn mà chất lượng vẫn không bị thay đổi. Các file cắt ra được sử dụng để làm nhạc chuông, báo thức hoặc sử dụng cho nhiều mục đích khác.
 
- Cắt file với tốc độ nhanh chóng.

Các file nhạc với nhiều định dạng và kích thước khác nhau được cắt trực tiếp mà không cần phải chuyển đổi. Kết quả sẽ có ngay tức thì và vẫn đảm bảo về chất lượng đầu ra.

- Xem các thông số file nguồn trước khi cắt.

Bạn có thể xem thông tin về các tập tin nguồn khi duyệt để cắt bao gồm các tên tập tin và định dạng, bitrate, kênh, tần suất và chiều dài. Điều này cho phép bạn điều chỉnh các tùy chọn cắt, định dạng dầu ra phù hợp đồng thời không làm mất đi chất lượng âm thanh vốn có.

- Tùy chọn thời gian cắt nhạc.

Đối với độ dài khác nhau của các tập tin âm thanh, bạn có thể lựa chọn thời gian hiển thị chế độ cắt của PackPal MP3 Ringtone Maker, điểm bắt đầu và điểm kết thúc khi cắt nhạc. Điều đó giúp phân đoạn hợp lý và đảm bảo File nhạc không bị cắt quá nhiều làm các bản nhạc thiếu sự liền mạch cần thiết.
 Liên kết tải về - [3.1 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PackPal MP3 Ringtone Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat packpal mp3 ringtone maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PackPal MP3 Ringtone Maker 1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá