download Namebench 1.3.1

Namebench

 1.3.1

Download Namebench - Tăng tốc độ truy cập mạng internet

Thu Hà  cập nhật: 22/09/2017

Namebench là tiện ích giúp cải thiện và nâng cao tốc độ truy cấp Internet thông qua việc dò tìm và thay đổi các thông số DNS Server.

Quảng cáo

NameBench là một chương trình tìm kiếm tất cả các DNS trong khu vực mà người dùng Internet đang thực hiện các kết bối. Sau đó, ứng dụng này sẽ thực hiện việc so sánh tốc độ và hiệu suất giữa các DNS, nó sẽ cung cấp cho bạn những kết quả của tất cả các DNS có khoảng cách ngăn nhất cũng như hoạt động hiệu quả nhất trong khu vực. Người dùng chỉ việc thay đổi các giá trị của các cài đặt với kết nối để sử dụng DNS với hiệu suất tối đa.

So với nhiều ứng dụng hỗ trợ các DNS như OpenDNS hay GoogleDns thì NameBench là phần mềm mang đến khả năng toàn diện về việc dò tìm DNS cũng như đảm bảo an toàn cho kết nối của máy tính cá nhân.

Namebench sử dụng những công nghệ dò tìm hiện đại với nhiều kết nối và điểm chuẩn kết nối internet của bạn. Tốc độ dò tìm rất nhanh chóng và hiệu quả. Danh sách DNS có được sẽ hiển thị cho tiết về các thông số, đồng thời những kết nối DNS tốt nhất sẽ được đánh dấu. Việc cải thiện tốc độ truy cập mạng qua DNS là một cách làm khá hiệu quả và mang lại những lợi ích đi kèm khác cho hệ thống. Sử dụng NameBench, bạn sẽ được thử nghiệm những môi trường Internet tốt nhất để thực hiện việc truy cập Internet.

Cũng nằm trong số những ứng dụng hỗ trợ tăng tốc độ internet bạn đọc có thể tham khảo ứng dụng Free Download Manager ứng dụng hỗ tợ việc tăng tốc độ tải file trên internet, sử dụng phần mềm này việc tải file sẽ nhanh hơn, nhiều hơn, trên nhiều giao thức khác nhau, Free Download Manager được cung cấp miễn phí nên người dùng có thể dễ dàng tải về và sử dụng. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm ứng dụng Free DLL Fixer có chức năng tìm kiếm và dowload file DLL, một tiện ích dành riêng cho hệ điều hành windows hỗ trợ người dùng dowload file DLL, Free DLL Fixer cung cấp tới người dùng 3500 file DLL để tìm kiếm và dowload dữ liệu nhanh chóng.

Các tính năng chính của NameBench:


- Dò tìm các DNS tốt nhất trong khu vực kết nối
- So sánh các DNS và đưa ra những lựa chọn tốt nhất
- Tinh chỉnh các thông số cho phù hợp với hệ thống
- Tốc độ tìm kiếm nhanh chóng.
- Tạo một môi trường lướt Web với hiệu suất caoLiên kết tải về - [4.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Namebench được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat namebench là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SurfStream 4/5 Tăng tốc lướt Web, chặn Popup quảng cáo
  • NetSpeeder 3/5 Tăng tốc Internet, lướt web nhanh
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá