Tác giả Trần Văn Việt

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Trần Văn Việt
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Tubget - Download video trực tuyến
Tubget là công cụ cho phép bạn down video trực tuyến. Đặc biệt, Tubget hỗ trợ tải video từ hơn 100 trang web như: YouTube, Vimeo, DailyMotion, Photobucket, Megavideo... về máy tính cá nhân của bạn nhanh chóng và dễ dàng.
19/01/2017 Download
Universal Subtitles - Tạo phụ đề cho video trực tuyến
Universal Subtitles là công cụ cho phép bạn tạo phụ đề cho các video. Đặc biệt, Universal Subtitles hỗ trợ các định dạng trên các trang như: YouTube, Vimeo, Blip.tv, h.264 và HTML5…
19/01/2017 Download
Viewpure - Xem phim, video trực tuyến
Viewpure là trang dịch vụ giúp bạn xem video trực tuyến một cách thoải mãi nhất. Đặc biệt, Viewpure sẽ loại bỏ những phần ngoài lề, quảng cáo, pop-up...khi bạn xem trên YouTube giúp bạn thưởng thức các video, clip hiệu quả hơn.
19/01/2017 Download
Hợp đồng sửa chữa nhà - Hợp đồng sửa nhà, bảo trì nhà ở
Hợp đồng sửa chữa nhà là một hợp đồng phổ biến trong các hợp đồng sửa chữa hiện nay, trong đó, thông tin của các bên tham gia hợp đồng, quyền lợi và trách nhiệm của bên sửa chữa và bên sử dụng dịch vụ sữa chữa nhà ở, thời hạn và cách thức thanh toán,...được quy định cụ thể, rõ ràng. Tất cả các điều khoản có trong Hợp đồng sửa chữa nhà sẽ có vai trò như một quy điều khoản của pháp luật, hai bên bắt buộc phải thực hiện nếu như không muốn xảy ra bất cứ rủi ro pháp lý nào.
25/08/2017 Download
Hợp đồng tiêu thụ nông sản hàng hóa - Hợp đồng bán nông sản
Hợp đồng tiêu thụ nông sản hàng hóa được ký kết giữa bên mua và bên bán là văn bản ghi lại toàn bộ những thỏa thuận về trách nhiệm, quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên tham gia hợp đồng nhằm thực hiện hoạt động hợp tác tiêu thụ nông sản đảm bảo được quyền lợi cho hai bên và tránh được những rủi ro pháp lý về sau. Theo như Hợp đồng tiêu thụ nông sản hàng hóa, cả bên mua và bên bán sẽ chủ động thỏa thuận những điều khoản hợp đồng và đi tới thống nhất chung.
25/08/2017 Download
Hướng dẫn thủ tục cấp lại giấy tờ xe bị mất - Hướng dẫn quy trình cấp giấy tờ xe đã mất
Sau khi giấy tờ xe bị mất, bạn cần nhanh chóng làm các thủ tục để được cấp lại giấy tờ xe để tránh được những rủi ro về pháp luật hoặc tranh chấp, bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn thủ tục cấp lại giấy tờ xe bị mất để bạn có thể tham khảo và thực hiện. Với những Hướng dẫn thủ tục cấp lại giấy tờ xe bị mất cụ thể, chi tiết các khâu, các bước, hi vọng, bạn sẽ không còn cảm thấy khó khăn khi muốn thực hiện thủ tục để cấp lại các loại giấy tờ xe của mình.
15/11/2017 Download
YouTube Batch Downloader - Download và chuyển đổi định dạng Video
YouTube Batch là phần mềm cho phép bạn tải về các tập tin từ Youtube đồng thời chuyển đổi chúng sang các định dạng khác nhau như: AVI, MP4, wmv, mov, ipod, zune, psp...Ngoài ra bạn cũng có thể tiến hành chỉnh sửa các tập tin video khi sử dụng phần mềm này.
27/10/2013 Download
Multiloader - Tải về và chuyển đổi định dạng Video
Multiloader là phần mềm hỗ trợ bạn tải về các tập tin video đồng thời chuyển đỏi định dạng của chúng để có thể chơi cả trên những thiết bị di động hay thiết bị cầm tay khác như máy nghe nhạc. Phần mềm hỗ trợ đối với nhiều trang web khác nhau mang lại sự phong phú cho bạn.
01/11/2013 Download
InstalledCodec - Xem và quản lý Codec trên máy tính
InstalledCodec là chương trình nhỏ gọn đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản trong việc thực hiện liệt kê và xem các thông tin cần thiết của Codec trên máy tính một cách tiện lợi và chính xác.
07/11/2013 Download
Docs for mac - Quản lý file, dữ liệu
Docs là một phần mềm được ra đời nhằm phục vụ ghi lại những thông tin về các hóa đơn mua hàng, các thông tin cá nhân hay nhiều loại tài liệu khác trên hệ điều hành MAC. Các thông tin đó sẽ được quản lý và sắp xếp một cách hợp lý giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm.
09/11/2013 Download
Locate Laptop - Chống mất trộm laptop
Locate Laptop là phần mềm cho phép xác định vị trí của máy tính xách tay khi bị mất cắp. Chương trình sẽ thông báo cho bạn biết vị trí cũng như những thông tin quan trọng cần thiết khi kẻ lấy cắp truy cập vào internet.
18/08/2017 Download
ClamAV/SOSDG - Giải pháp ngăn ngừa Virus
ClamAV/SOSDG là một trong những giải pháp hàng đầu về chống virus dùng cho hầu hết các cấu hình máy hiện nay. Phần mềm mang lại cho bạn công cụ mạnh mẽ luôn đảm bảo an toàn cho hệ thống.
16/02/2015 Download
Bài tập về mạo từ, quán từ trong Tiếng Anh - Tổng hợp bài tập về mạo từ, quán từ trong tiếng anh
Mạo từ, quán từ là từ loại xuất hiện rất nhiều trong các câu tiếng Anh, muốn viết một câu đúng, chính xác, bạn phải sử dụng các từ loại này, vì vậy, Bài tập về mạo từ, quán từ trong Tiếng Anh sẽ giúp các bạn có thêm tài liệu để ôn luyện lại kiến thức này đồng thời có thêm những bài tập thực hành. Bài tập về mạo từ, quán từ trong Tiếng Anh sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chức năng, ý nghĩa và cách sử dụng các từ loại này để vận dụng tốt nhất cho các bài thi của mình.
29/01/2018 Download
Bài tập luyện đọc Tiếng Anh Flower Power - Tổng hợp bài tập luyện đọc tiếng anh
Đọc là một kỹ năng quan trọng trong Tiếng Anh, Bài tập luyện đọc Tiếng Anh Flower Power phù hợp với tất cả các đối tượng đang tìm kiếm một tài liệu học tập hữu ích giúp nâng cao khả năng đọc Tiếng Anh của mình.
29/01/2018 Download
Bộ đề ôn tập môn Tiếng Việt lớp 5 - Chương trình ôn thi tiếng Việt lớp 5
Bộ đề ôn tập môn Tiếng Việt lớp 5 sẽ là tài liệu hữu ích dành cho thầy cô và các em học sinh tham khảo nhằm củng cố lại toàn bộ những kiến thức đã học trong cả một năm, đồng thời, có thêm được kỹ năng làm bài tập, giúp hỗ trợ cho việc học các nội dung phức tạp hơn về sau.
06/01/2018 Download
 Bài viết của tác giả Trần Văn Việt là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá