download MyVideoConverter 3.14

MyVideoConverter

 3.14

Download MyVideoConverter - Chuyển đổi video thông dụng

Trần Văn Việt  cập nhật: 09/09/2013

MyVideoConverter là phần mềm giúp bạn dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa hầu hết các định dạng video thông dụng một cách nhanh chóng và chất lượng.

Quảng cáo

MyVideoConverter là một phần mềm tiện ích, giúp bạn chuyển đổi giữa các định dạng video phổ biến như VCD, SVCD, DVD, MPEG, AVI, DivX, ASF, DAT, SWF, 3GP, RM, MP3, MOV, thích hợp lưu trữ trên nhiều thiết bị cầm tay.

Với MyVideoConverter các file VCD, SVCD, DVD, MPEG, SWF, 3GP, RM, MP3, MOV có thể được chuyển đổi qua lại để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, đồng thời phần mềm cũng hỗ trợ chuyển đổi các định dạng VCD, SVCD, DVD, AVI, ASF, WMV, MOV, 3GP sang MP4….. một cách nhanh chóng chỉ với vài click chuột.

MyVideoConverter cũng hỗ trợ tùy chỉnh thiết lập thông số cho video đầu ra. Người dùng hoàn toàn có thể thay đổi chiều rộng, độ cao, khung hình ảnh cho file video đầu ra, cùng với đó khi sử dụng phần mềm này bạn còn hoàn toàn có thể tách âm từ những tập phim để lưu dưới dạng file âm thanh.

MyVideoConverter cũng hỗ trợ việc tách một file video dài thành những đoạn nhỏ hay việc tập hợp nhiều tập tin video ngắn và ghép thành một tập phim hoàn chỉnh.

Chương trình cũng hỗ trợ tính năng chuyển đổi hàng loạt ở tốc độ cao để tiết kiệm thời gian cho người sử dụng, thay vì chuyển đổi lần lượt từng file, bạn sẽ chọn tất cả các file cần chuyển đổi và thao tác chúng cùng một lúc.

ác tính năng chính của MyVideoConverter :


- Hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video thông dụng hiện nay.
- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
- Hỗ trợ sử dụng được trên các Windows thông dụng hiện nay.
- Hỗ trợ tùy chỉnh video đầu ra theo ý muốn.
- Có thể tách, ghép các video.
 Liên kết tải về - [28 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MyVideoConverter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat myvideoconverter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MyVideoConverter 3.14


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá