download Snow Transformation Pack 1.5

Snow Transformation Pack

 1.5

Download Snow Transformation Pack - chuyển đổi giao diện Windows sang Mac OS

Trần Văn Việt  cập nhật: 30/06/2017

Snow Transformation Pack là công cụ giúp người dùng chuyển đổi giao diện Windows sang giao diện hệ điều hành Mac OS dễ dàng. Bao gồm toàn bộ theme desktop, icon, khay hệ thống, màn hình khởi động, ...

Quảng cáo

Nhờ Snow Transformation Pack người dùng có thể trải nghiệm và sử dụng trên giao diện của hệ điều hành Mac OS. Công cụ sẽ giúp bạn thay đổi toàn bộ giao diện từ hình nền desktop, menu Start, icon, biểu tượng, logo hệ thống, màn hình khởi động, biểu tượng kết nối mạng, âm thanh, thay đổi cấu hình hệ thống, vị trí các thanh tác vụ.... và rất nhiều thứ khác nữa. Ngoài ra, Snow Transformation Pack còn cung cấp thêm các ứng dụng Dock, Spaces, Shadow…

macOS Transformation Pack cũng là ứng dụng có chức năng tương tự, khả năng biến toàn bộ giao diện của windows thành giao diện mac os chỉ trong tích tắc, đặc biệt macOS Transformation Pack sở hữu kho hình nền phong phú, hỗ trợ nhiều tùy chọn cấu hình, v.v.

Với Snow Transformation Pack người dùng sẽ được sở hữu giao diện Mac OS mượt mà và hấp dẫn. Người khác có thể lầm tưởng bạn đang sở hữu hệ điều hành Mac OS hiện đại. Điều chú ý là trước khi cài đặt công cụ vào hệ thống bạn cần vô hiệu hóa User Account Control (UAC) trong Windows.

Snow Transformation Pack cung cấp cho người dùng khả năng thay đổi giao diện Windows sang giao diện hệ điều hành Mac OS nhanh chóng và hiệu quả và được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng hiện nay.

Không chỉ thế, Snow Transformation Pack sở hữu với giao diện đơn giản với các tính năng chính được cung cấp trên cửa sổ chương trình dễ dàng cho người dùng thao tác và sử dụng nó.
 
Những tính năng chính của Snow Transformation Pack:

- Thay đổi giao diện Windows sang giao diện Mac OS.
- Hỗ trợ thay đổi toàn bộ giao diện của Windows bao gồm themes, icons, ...
- Cung cấp các theme, mẫu icon, .... độc đáo và thêm các chức năng Dock, Spaces, Shadow…
- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng.
- Tương thích hoạt động với hầu hết các hệ điều hành của Windows.Liên kết tải về - [30.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Snow Transformation Pack - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Snow Transformation Pack được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat snow transformation pack là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Snow Transformation Pack 1.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm