download Excel Calendar Template 2013

Excel Calendar Template

 2013

Download Excel Calendar Template - Thiết kế mẫu lịch bằng MS Excel

Trần Văn Việt  cập nhật: 05/09/2013

Excel Calendar Template là chương trình cho phép tự tạo các mẫu lịch được thiết kế bởi MS Excel với các năm-tháng khác nhau. Bạn có thể dễ dàng thêm các sự kiện, ngày sinh nhật, ngày kỉ niệm, ngày lễ... trên các mẫu lịch của mình.

Excel Calendar Template cung cấp nhiều mẫu lịch có sẵn sử dụng trong MS Excel . Mỗi mẫu cung cấp một bố cục lịch cơ bản khác nhau, bạn có thể tùy chọn, thiết kế lịch theo sở thích của mình.

Với giao diện đơn giản, Excel Calendar Template không khác gì một bảng tính, tiện ích này hỗ trợ 12 tháng cùng với lịch các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Sau khi chọn năm muốn xem, chọn lựa mỗi tháng bằng cách nhấp vào thẻ Tab ở phía dưới màn hành. Mỗi ngày tương ứng với một khoảng không gian rộng để viết thêm ghi chú, ghi chép các ngày lễ phổ biến hay đánh dấu một kì nghỉ dành cho gia đình.

Các mẫu lịch được Excel Calendar Template thiết kế theo kĩ thuật tốt nhất của Excel như các định dạng cột, bảng có điều kiện, đặt tên theo phạm vi, các hộp công cụ, công thức tính toán theo ngày, hoặc thậm chí là sử dụng các thuật toán cho phép chọn lựa màu sắc theo sở thích cá nhân theo tiêu chuẩn VBA.

Tính năng chính của Excel Calendar Template

- Tùy chọn thiết kế các mẫu lịch .
- Chọn lựa màu sắc theo sở thích cá nhân trong bố cục của lịch.
- Các chức năng thêm ghi chú , ghi chép.
- Đánh dấu các ngày lễ phổ biến, ngày kỉ niệm gia đình.
- Định dạng cột, bảng, đặt tên theo phạm vi.
- Sử dụng thay đổi màu sắc theo tiêu chuẩn VBA.Liên kết tải về - [520.39 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Excel Calendar Template được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat excel calendar template là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Excel Calendar Template 2013

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm