download ClamAV/SOSDG 0.95.1a

ClamAV/SOSDG

 0.95.1a

Download ClamAV/SOSDG - Giải pháp ngăn ngừa Virus

Trần Văn Việt  cập nhật: 16/02/2015

ClamAV/SOSDG là một trong những giải pháp hàng đầu về chống virus dùng cho hầu hết các cấu hình máy hiện nay. Phần mềm mang lại cho bạn công cụ mạnh mẽ luôn đảm bảo an toàn cho hệ thống.

Quảng cáo

ClamAV/SOSDG mang đến cho bạn giải pháp chống virus hết sức mạnh mẽ thông qua những công cụ hiện đại nhất. Phần mềm luôn tự động cập nhật cơ sở dữ liệu nhằm tăng thêm tính năng phát hiện và tiêu diệt các loại virus mới xuất hiện trên Internet. Do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phần mềm này.

ClamAV/SOSDG khi phát hiện ra các mối nguy hiểm sẽ cô lập chúng ngay lập tức và tiến hành làm sạch chúng trước khi chúng có thể làm lây nhiễm mã độc sang những tập tin khác. Phần mầm sẽ tự động quét các ổ đĩa khi có bất cứ kết nối nào từ bên ngoài vào hệ thống của bạn.


ClamAV/SOSDG
Download ClamAV/SOSDG - Phần mềm Giải pháp ngăn ngừa Virus

Chi tiết thực hiện công việc sẽ được hiển thị ở cửa sổ chính của chương trình cho phép bạn theo dõi nó một cách cụ thể. Ngoài ra, khi có các xử lý phần mềm cũng thông báo đến bạn qua email. Phần mềm này hỗ trợ hiển thị thành biểu tượng trên khay hệ thống cho phép bạn truy xuất một cách nhanh chóng.

Các tính năng chính của ClamAV/SOSDG:

- Hỗ trợ bạn tiêu diệt virus một cách nhanh chóng.
- Hiển thị quá trình làm việc trên cửa sổ chính.
- Tự động quét các ổ đĩa ngoài khi có kết nối.
- Tự động cập nhật các phiên bản mới, cơ sở dữ liệu.
 

 


Liên kết tải về - [4.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

ClamAV/SOSDG - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ClamAV/SOSDG được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat clamav/sosdg là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ClamAV/SOSDG 0.95.1a


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VirusFighter 3/5 Diệt virus, bảo vệ máy tính
  • VundoFix 3/5 Diệt virus và bảo vệ máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá