download TablePro 4.10

TablePro

 4.10

Download TablePro - Quản lý dự án, công việc

Trần Văn Việt  cập nhật: 08/07/2019

TablePro là chương trình hỗ trợ người dùng quản lý các công việc văn phòng như quản lý dự án, quản lý nhóm. Người dùng có thể xử lý, sắp xếp các dữ liệu theo danh sách nhóm một cách hiệu quả.


TablePro cho phép người dùng thêm các dữ liệu, chỉnh sửa chúng trong thời gian nhanh nhất. Thực hiện sắp xếp các dữ liệu theo từng nhóm công việc giúp cho việc tìm kiếm đạt hiệu quả cao.

Các chức năng sẵn có của TablePro giúp bạn có thể thay đổi tùy biến thiết kế của các danh mục, các dữ liệu có thể được xuất ra với nhiều dạng đuôi thông dụng khác nhau.

Người dùng có thể tạo ra các dữ liệu khác nhau thích hợp với mục đích sử dụng của mình. Với các cơ sở dữ liệu hàng hóa, bạn có thể thêm các trường dữ liệu mới như tên sản phẩm, thông tin đăng nhập, nhà sản xuất, địa chỉ liên lạc... bằng cách tạo nhiều bảng với các cột kèm theo. TablePro cho phép bạn truy cập ngay lập tức đối với các trường dữ liệu mong muốn.

TablePro không sử dụng các thành phần cơ sở dữ liệu tùy chỉnh hoặc điều khiển, nó không cho phép thay đổi đăng kí trong Windows hoặc bất kì điều gì khác ngoài thư mục riêng của bạn. Nhưng không vì lẽ đó mà nó lại không gây ấn tượng đối với người sử dụng, nhờ có dung lượng nhỏ gọn, hoạt động trơn tru trên mọi hệ điều hành, nó xứng đáng là chương trình mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu.

Tính năng cơ bản của TablePro

- Thêm dữ liệu vào cơ sở dữ liệu.
- Dễ dàng chỉnh sửa dữ liệu.
- Sắp xếp các dữ liệu theo từng nhóm.
- Khả năng tìm kiếm cao.
- Tùy biến thay đổi thiết kế danh mục.
- Dữ liệu được xuất ra với nhiều định dạng thông dụng khác nhau.
- Tùy ý tạo các bảng mới cùng với các cột đi kèm.
- Tương thích với mọi hệ điều hành của Windows.
 Liên kết tải về - [1.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TablePro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tablepro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm