download StreamingStar URL Helper 3.45

StreamingStar URL Helper

 3.45

Download StreamingStar URL Helper - Công cụ phân tích và tải các địa chỉ Web

Trần Văn Việt  cập nhật: 12/09/2013

StreamingStar URL Helper là tiện ích cho phép người dùng tìm kiếm các đường link trên các trình duyệt Web, đồng thời tự động tải nhiều tập tin và lưu trên các ổ đĩa máy tính

Quảng cáo

StreamingStar URL Helper có khả năng tìm kiếm nhiều đường link, bao gồm cả các link ẩn trên Website, phân tích độ mạnh, các lỗi hiện có để xem xét việc tải xuống các Website này. Công cụ này giúp người dùng tìm rất nhiều các website nhạc, video giúp người dùng có thể sở hữu những bản nhạc, bộ phim ưa thích từ Internet.

StreamingStar URL Helper sử dụng các bộ lọc với công nghệ hiện đại sẽ nhận diện nhanh chóng các link ẩn, cũng nhữ những hình ảnh và âm thanh đặc trưng trong các website có nội dung nhạc hoặc phim ảnh. Đặc biệt nó còn có khả năng tìm kiếm cả những Video Flash thông qua việc phân tích các hiệu ứng Flash.

StreamingStar URL Helper sẽ cập nhật các trang web tìm được và hiển thị chúng dưới dạng một danh sách để người dùng có thể theo dõi và lựa chọn dễ dàng. Sau đó bạn được phép tải và lưu về máy tính cá nhân một hoặc nhiều website để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

Các tính năng chính của StreamingStar URL Helper:


- Tìm kiếm nhiều đường link trên Internet, kể cả link ẩn
- Tìm kiếm các website có nội dung chứa Video hoặc Audio.
- Nhận dạng các Video Flash.
- Bộ lọc hiện đại
- Hiển thị các website tìm được dưới dạng danh sách
- Tải về một hoặc nhiều đường link cùng lúc
- Tùy chọn nơi lưu các tập tin.
- Hỗ trợ kết nối Proxy
 Liên kết tải về - [1.65 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm StreamingStar URL Helper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat streamingstar url helper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

StreamingStar URL Helper 3.45


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá