Tác giả Trần Văn Việt

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Trần Văn Việt
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Ailt PDF to PowerPoint Converter - Chuyển đổi PDF sang Powerpoint
Ailt PDF to PowerPoint Converter là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc chuyển đổi file PDF sang định dạng PowerPoint một cách nhanh chóng và đơn giản.
07/09/2017 Download
Fly on Desktop Screensaver - Hiệu ứng ruồi bay trên screensaver
Fly on Desktop Screensaver là một hiệu ứng vô cùng hài hước và thú vị nhờ tính năng đưa hình ảnh của các chú ruồi 3D y như thật lên trên màn hình desktop hoặc screensaver của bạn một cách dễ dàng.
24/11/2013 Download
Free Facebook MSN Video Chat Fun - Thêm hiệu ứng cho khuôn mặt trên webcam
Free Facebook MSN Video Chat Fun là một ứng dụng độc đáo với các tính năng cơ bản trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện thêm các hiệu ứng khác nhau lên hình ảnh khuôn mặt trên webcam nhằm tạo sự vui vẻ và mới lạ.
25/11/2013 Download
WebCam Control Center - Ghi hình ảnh từ webcam
WebCam-Control-Center là ứng dụng nhỏ gọn với các tính năng hữu ích trong việc hỗ trợ người sử dụng ghi lại các hình ảnh từ webcam một cách chính xác để có thể kiểm soát và giám sát các hoạt động được kịp thời.
25/11/2013 Download
Free Yahoo Messenger Archive Decorder - Lưu trữ nội dung chat Yahoo
Free Yahoo Messenger Archive Decorder là tiện ích được thiết kế với các công cụ hữu ích với người sử dụng trong việc thực hiện lưu trữ nội dung tin nhắn của chương trình chat Yahoo Messenger trên máy tính để bạn có thể xem bất kì lúc nào khi cần thiết.
27/10/2013 Download
HindiPad - Xử lý văn bản tiếng Hin-ddi
HindiPad là một ứng dụng độc đáo đem lại cho người dùng những công cụ cơ bản để thực hiện xử lý hay chỉnh sửa các văn bản tiếng Hin-ddi được dễ dàng và thuận tiện hơn.
25/10/2013 Download
McGill English Dictionary of Rhyme with VersePerfect - Soạn thảo và tham khảo vần tiếng Anh
McGill English Dictionary of Rhyme with VersePerfect là chương trình độc đao đem lại cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc tạo ra các câu hay tham khảo các vần điệu phổ biến trên thế giới được tạo ra trong lịch sử tiếng Anh.
27/10/2013 Download
VerAce Pro Arabic English Dictionary - Từ điển tiếng Ả Rập – Anh
VerAce-Pro Arabic-English Dictionary là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc tra cứu từ giữa tiếng Ả Rập và tiền Anh được chính xác và nhanh chóng.
27/08/2018 Download
Mẫu quyết định miễn nhiệm cán bộ - Quyết định miễn nhiễm chức vụ cho cán bộ
Mẫu quyết định miễn nhiệm cán bộ là mẫu quyết định miễn nhiễm chức vụ cán bộ tức là quyết định do cơ quan thẩm quyền cấp trên hoặc do thủ trưởng đơn vị đưa ra quyết định miễn nhiễm chức vụ của cán bộ bởi hành vi sai phạm của cán bộ, không thể sử dụng các hình thức kỷ luật như đình chỉ công tác hoặc một số hình thức khác, cấp trên sẽ đưa ra mẫu quyết định miễn nhiệm cán bộ tức là cho cán bộ nghỉ việc đối với các bộ mắc sai phạm nghiêm trọng.
07/03/2017 Download
Mẫu công văn cam kết - Biên bản cam kết giữa hai công ty
Mẫu công văn cam kết là biên bản cam kết được thực hiện giữa hai công ty với những điều khoản cam kết giữa hai bên trong việc thực hiện một công việc nhất định. Với công văn cam kết nhằm giúp các bên tránh được những trường hợp tranh chấp gây mâu thuẫn, đảm bảo sự hợp tác bền vững giữa hai công ty.
09/03/2017 Download
Mẫu sổ nhật ký chung Mẫu số S03aDN - Sổ nhật ký kế toán chung của doanh nghiệp
Mẫu sổ nhật ký chung Mẫu số S03a-DN là sổ nhật ký kế toán chung của doanh nghiệp thường được sử dụng để ghi lại những hoạt động chi tiêu trong một thời gian nhất định với những con số về số nợ, số tài chính hiện có, những phát sinh trong hoạt động của doanh nghiệp. Với mẫu sổ nhật ký chung Mẫu số S03aDN lãnh đạo doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình mà không gặp khó khăn, tránh được một số tình trạng gian lận của kế toán khi làm việc.
08/03/2017 Download
WordInn Dictionary - Tra từ điển tiếng Anh
WordInn Dictionary 2010 là chương trình được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc thực hiện tra cứu nghĩa, cách phát âm của từ tiềng Anh và nhiều tính năng thú vị khác.
26/11/2013 Download
Kamus - Tra từ điển tiếng Anh và Indonesia
Kamus là một chương trình được thiết kế với các công cụ hữu ích nhằm hỗ trợ người sử dụng thực hiện tra cứu từ giữa tiếng Anh và Indonesia được chính xác và tiện lợi.
26/11/2013 Download
Canon Digital Photo Professional - Xử lý hình ảnh từ file Raw
Canon Digital Photo Professional cung cấp đến người dùng những công cụ xử lý ảnh thân thiện, thực hiện hiệu chỉnh nâng cao và in các hình ảnh RAW dễ dàng, đáp ứng hầu hết nhu cầu chỉnh màu nhằm tạo ra một hình ảnh hoàn hảo nhất. Đặc biệt, Canon Digital Photo Professional tích hợp đầy đủ các chức năng mà Photoshop có nhưng ở trên một giao diện cực kỳ thân thiện.
10/02/2018 Download
Mẫu chứng thực - Mẫu xác nhận bản sao giấy tờ từ bản gốc
Việc sử dụng mẫu chứng thực được tiến hành trong các trường hợp chúng ta muốn xác nhận các loại giấy tờ, tài liệu, hợp đồng, chữ ký đêt đảm bảo tính xác thực khi tiến hành giao dịch. Vậy cơ quan nào trực tiếp phụ trách công việc này, thủ tục thực hiện mẫu chứng thực ra sao, sự khác nhau giữa chứng thực và công chứng như thế nào? Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ cung cấp đầy đủ nhất thông tin cho bạn.
13/11/2017 Download
 Bài viết của tác giả Trần Văn Việt là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá